Bộ ấm chén dáng Hồng bọc đồng Bát Tràng

Đăng bởi: Phan Ánh - 01/04/2017 - 0 (comment)

     Đối với những ai yêu thích uống trà thì việc sở hữu cho mình một bộ ấm trà men cổ bọc đồng đẹp để có thể thưởng thức trà mọi lúc mọi nơi thì quá tuyệt rồi phải không ạ! Văn hóa uống trà nước ta đã có từ lâu rồi, Nghề sản xuất ấm trà để phục vụ nhu cầu ấy cũng tồn tại hàng nghìn năm nay. Làng Nghề Bát Tràng là nơi khởi nguồn cho những tác phẩm ấm trà đẹp, tạo nên thương hiệu nổi tiếng cho Việt Nam đã bao đời.

Bộ ấm chén trúc lâm thất hiền bọc đồng Bát Tràng

        Những bộ ấm trà đẹp men rạn luôn là mộ sự lựa chọn không bao giờ lỗi thời. Với cuộc sống vội vã như hiện nay thì ai cũng cần có một điểm dừng để tịnh tâm, nhìn nhận những gì đã trôi qua, những gĩ đã làm và chưa làm được. Với ấm trà men rạn giả cổ bọc đồng đẹp, người thưởng trà được đem lại cảm giác thảnh thơi nhẹ nhàng như hình ảnh mộc mạc từ bộ ấm trà.

Bộ phụ kiện bọc đồng

       Sản phẩm được làm thủ công hoàn toàn từ khâu tạo hình đến khâu hoàn thiện sản phẩm, đưa đến tay người tiêu dùng. Đặc trưng của Gốm sứ Bát Tràng là sản phẩm gố sứ thường được đốt khử ở nhiệt độ 1300, giải phóng hoàn toàn lượng chì có trong thành phần của đất, an toàn cho sức khỏe người dùng. Do được nung ở nhiệt độ rất cao, lớp men của sản phẩm căng, sáng bóng, không bám nước chè, thuận tiện cho người sử dụng.

Đặc biệt đây là sản phẩm được vẽ tay, do vậy, đường nét mềm mại, hoa văn tinh tế, tạo độ sang trọng khi dùng.

Bộ ấm chén bọc đồng và phụ kiện

Hãy đến với Gốm sứ Hoàng Phát để nhận được mức giá tốt nhất, liên hệ qua hotline 0918 482 648

Viết bình luận của bạn

Sale

Không sẵn có

Hết hàng