Bộ ấm trà men rạn bọc đồng xứng đáng được đánh giá thứ 5 trong những bộ ấm trà đẹp giá rẻ

Đăng bởi: Phan Ánh - 01/04/2017 - 0 (comment)

 Uống trà là thú vui tao nhã, nó làm cho cuộc sống thư thái và chậm lại, con người hòa quyện với hương vị lá trà, hương vị thiên nhiên cùng hương của đất được đúc kết trong ấm trà. Bộ ấm trà men rạn bọc đồng khi chọn làm quà tặng cho các bật cao niên thì thật là không gì hợp hơn. Trong cuộc sống bộn bề mà tìm về được điểm dừng để ta tiếp tục lấy đà bước những bước chậm rãi và chắc chắn thì rất tốt.

Bộ ấm chén bọc đồng Bát Tràng

Với thiết kế nhỏ gọn, bộ ấm trà bọc đồng là lựa chọn số một cho những không gian cổ xưa, nét vẽ kĩ trong sản phẩm làm nên giá trị của bộ ấm trà, toàn bộ những nét vẽ đến việc bọc viền đồng đều được các người thợ làm thủ công tỉ mỉ làm ra. Ấm trà toát lên vẻ hiện đại và sang trọng như bản chất một ấm trà cao cấp phải có.

Bộ vuông men rạn bọc đồng và phụ kiện

Chúng ta có thể thấy ngay được sự thân quen đâu đó quanh tác phẩm này, nhìn bộ trà này gợi cho chúng ta nhớ đến các ấm trà truyền thống cách đây khoảng hơn chục năm trước.

Với khuôn mẫu thiết kế kiểu truyền thống, chất men rạn giả cổ bọc đồng cùng viền bọc đồng càng làm tôn lên vẻ trang trọng và cổ kính trong tác phẩm. Các tác phẩm mà những nghệ nhân làm ra các sản phẩm ấm trà đẹp này có thể sánh ngang với các nghệ sĩ vẽ điêu luyện nhất.

Điếu men rạn bọc đồng Bát Tràng

Bộ ấm trà gồm 1 ấm, 6 chén và 7 đĩa lót

Viết bình luận của bạn

Sale

Không sẵn có

Hết hàng