Nguồn gốc, xuất xứ của bộ ấm chén giả cổ bọc đồng

Đăng bởi: Phan Ánh - 01/04/2017 - 0 (comment)

Ấm chén giả cổ cao cấp là đồ dùng không còn quá mới lạ với những người thích sưu tầm và chơi đồ cổ hoặc đồ giả cổ. Mỗi dòng sản phẩm lại mang một đặc trưng riêng, nếu như bộ ấm chén trắng thường mang phong cách hiện đại và sang trọng, thì bộ ấm chén giả cổ bằng gốm sứ Bát Tràng lại mang tới cho người dùng những cảm nhận hoàn toàn khác về một sản phẩm giản dị, có thiên hướng cổ xưa - là một thú chơi, một sở thích mà còn là một trong những vật dụng giúp mọi người luôn trân trọng và lưu giữ những điều xưa cũ.

Bộ dáng hồng bọc đồng Bát Tràng

Mỗi mẫu ấm chén giả cổ đều mang một phong cách và cảm nhận riêng cho mỗi người sử dụng. Tuy nhiên, ấm chén giả cổ gốm sứ:

  • Ba dòng sản phẩm chính được nhiều người lựa chọn hơn cả đó là: Ấm chén giả cổ bọc bằng đồng và các mẫu ấm chén dòng men rạn cổ, ấm chén men xanh ngọc…
  • Một bộ ấm chén uống trà thường bao gồm những đồ dùng chính đó là: 01 ấm pha trà, 06 chén trà, 07 đĩa sứ.
  • Ngoài ra, bạn có thể tham khảo bộ phụ kiện đi kèm cùng sản phẩm, mang phong cách rất độc đáo như: gạt tàn, hộp đựng trà, hộp tráng nước trà, hộp đựng tăm, bát điếu...

Bộ bọc đồng Bát Tràng

 

Các dòng sản phẩm đều mang thiên hướng cổ xưa và thường chỉ phù hợp với những người ưa thích sử dụng đồ dùng mang phong cách trên.

Ấm chén giả cổ gốm sứ Bát Tràng mang những đặc trưng của các sản phẩm gốm sứ được làm thủ công. Xét về đặc điểm của phương pháp thủ công đó là làm bằng tay, không qua xử lý bằng máy móc từ các công đoạn sản xuất đầu tiên tới công đoạn sản xuất cuối cùng, nên mỗi sản phẩm hoàn toàn không dập khuôn giống hệt nhau. Điều đó tạo nên một sản phẩm hài hòa và tinh tế trong từng đường nét, khiến mọi khách hàng đều cảm thấy hài lòng.

Bộ ấm chén và phụ kiện bọc đồng

 Hãy đến với CÔNG TY TNHH GỐM SỨ HOÀNG PHÁT để biết thêm thông tin chi tiết hoặc liên hệ hotline 0918 482 648 để được tư vấn.

Viết bình luận của bạn

Sale

Không sẵn có

Hết hàng