Những mẫu ấm trà bọc đồng cao cấp - sang nhà sáng cửa

Đăng bởi: Phan Ánh - 01/04/2017 - 0 (comment)

Với việc khéo léo thiết kế khung viền bằng đồng xung quanh ấm trà càng làm tôn lên sự trang trọng trong các sản phẩm. Đã từ lâu làng nghề Bát Tràng đã mạnh dạn áp dụng những kĩ thuật khó này. Ngoài việc làm tăng giá trị thẩm mỹ thì còn làm cho những ấm trà thêm phần giá trị.

Bộ vại bọc đồng Bát Tràng

Bộ vại bọc đồng Bát Tràng

Cách vệ sinh ấm trà bọc đồng :

        Có thể nói các ấm trà bọc đồng rất dễ dàng làm cho cả phòng khách của nhà bạn sang trọng hẳn lên. Tuy nhiên sử dụng thời gian lâu thì có hiện tượng lớp đồng xuống màu không còn sáng như lúc trước. Vậy thì làm cách nào để lấy lại vẻ đẹp sáng bóng như lúc mới mua về? Câu hỏi này được rất nhiều người quan tâm, và nhiều người trong số họ đã tự tìm câu trả lời với những bài học đắt giá.

Bộ phụ kiện bọc đồng: gạt tàn, hộp chè, ống tăm

Bộ phụ kiện bọc đồng: gạt tàn, hộp chè, ống tăm

==> Cách vệ sinh ấm trà bọc đồng:

      Trên các miệng ấm và chén, khay đĩa thường có lớp đồng, theo thời gia lớp đồng ở viền rất dễ bị oxi hóa, thường thì trong vòng khoảng 1 năm sử dụng thì nó bắt đầu có dấu hiệu xuống màu. Điều này khiến ta rất hoang mang là không biết làm cách nào khiến cho nó đẹp trở lại. Rất đơn giản các bạn ạ!

- Cách thứ nhất: Nguyên liệu chỉ cần 2 quả chanh vắt lấy nước là ta đã có thể giãi quyết ngay vấn đề. Chúng ta tiến hành vắt chanh lấy nước, kết hợp với một chiếc khăn khô, tiến hành lau cẩn thận ấm trà với dung dịch nước chanh. Đảm bảo bạn sẽ làm cho nó sáng bóng ngay lại.

Bộ bọc đồng Bát Tràng

Bộ bọc đồng Bát Tràng

- Cách thứ 2 là bạn có thể đem qua nhờ tới sự giúp sức của các người thợ đánh bóng lư hương đồng, cách này đỡ mất công hơn nhưng lại mất tiền.

Viết bình luận của bạn

Sale

Không sẵn có

Hết hàng