Phụ kiện bộ ấm chén bát tràng men cổ bọc đồng: gạt tàn, hũ tăm, điếu...

Đăng bởi: Phan Ánh - 01/04/2017 - 0 (comment)

Ấm chén men rạn bọc đồng sẽ là món quà độc đáo và thiết thực, phù hợp cho bạn lựa chọn làm quà tặng, với nhiều mẫu mã khác nhau sẽ làm hài lòng quý khách.

Bộ ấm chén và phụ kiện bọc đồng Bát Tràng

Với vẻ bề ngoài không hào nhoáng, không quá phô trương, chất men rạn giả cổ mang nét tinh tế riêng của mình, kết hợp với vẻ sang trọng của viền đồng bọc xung quanh, bộ ấm chén men rạn bọc đồng thực sự là món quà tặng thích hợp.

Những bộ ấm chén men rạn cổ kính và trang nhã là những món quà tặng ý nghĩa thiết thực gửi tặng người thân, bạn bè, hoặc dùng trong ngôi nhà của bạn rất hợp lý.

Bộ vại bọc đồng Bát Tràng

Bộ ấm chén vuông bọc đồng giả cổ men rạn được tạo nên từ những bàn tay khéo léo của những người thợ gốm Bát Tràng. Bộ ấm chén men rạn bọc đồng đều được làm bằng loại đất sét cao cấp tạo nên những sản phẩm bền chắc, bên ngoài được phủ một lớp men rạn cổ đặc trưng của làng gốm cổ truyền Bát Tràng mà không nơi nào có tạo nên nét riêng biệt của gốm sứ men rạn cổ Bát Tràng . Sự kết hợp hài hoà giữa những hoạ tiết bằng đồng với bộ ấm chén tạo nên một bộ ấm chén giả cổ bọc đồng tuyệt đẹp.

Bộ vuông men rạn giả cổ bọc đồng Bát Tràng

 

Là món quà thích hợp trong những dịp tết đến, xuân về, những ngày kỷ niệm của tổ chức, doanh nghiệp, ngày lễ trong năm như ngày 2/9, ngày 20/10, ngày 20/11, ngày 8/3….

Bộ ấm chén bọc đồng quai ngang và phụ kiện

Bộ cơ bản gồm: 01 Ấm, 06 Chén, 07 đĩa lót.

Bộ đầy đủ phụ kiện có thêm: 01 Gạt tàn + 01 Lọ chè + 01 Ống tăm và 01 điếu

Viết bình luận của bạn

Sale

Không sẵn có

Hết hàng