Vì sao nên dùng Ấm chén giả cổ Bát Tràng?

Đăng bởi: Phan Ánh - 01/04/2017 - 0 (comment)

Ấm chén giả cổ cũng giống như các đồ gốm khác ở Làng gốm cổ truyển Bát Tràng, cần trải qua rất nhiều công đoạn để có thể tạo nên một sản phẩm hoàn thiện. Tính đến thời điểm hiện nay, các dòng ấm chén giả cổ Bát Tràng rất đa dạng cả về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, kích thước...Với sự phong phú như vậy, khiến các sản phẩm gốm sứ không chỉ tạo được ấn tượng tốt đẹp, mà còn được đánh giá cao hơn nhiều so với các sản phẩm trên thị trường ngày nay:

Bộ ấm chén dáng hồng bọc đồng

- Độ an toàn cho sức khỏe là số 1: Ấm chén giả cổ Bát Tràng luôn được tân thủ theo các quy trình sản xuất chặt chẽ như sản phẩm gốm sứ khác của làng gốm Bát Tràng. Đây là một trong những yếu tố hàng đầu giúp ấm chén Bát Tràng luôn đứng vững trên thị trường bởi sản phẩm hoàn toàn không chứa các chất chì và các chất độc hại, các chất hóa học gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe. Sử dụng ấm chén và các đồ gia dụng chất lượng cao cũng là một trong những phương pháp giúp bạn duy trì và giữ cơ thể luôn khỏe mạnh.

Hũ chè và ống tăm bọc đồng

- Ấm chén giả cổ Bát Tràng là một siêu phẩm đặc biệt - Mang lại nhiều công dụng hữu ích cho ngươì sử dụng: Không chỉ đơn giản là một sản phẩm để pha trà uống hàng ngày, còn có thể làm đẹp cho không gian sống bằng cách trưng bày trong phòng khách, sản phẩm còn là món quà tặng, quà biếu ý nghĩa dành cho người thân, bạn bè mà bạn không nên bỏ qua.

Bộ ám chén bọc đồng Bát Tràng

 

- Sản phẩm Gốm sứ - Gửi gắm Tâm hồn người Việt! Hiểu được thói quen uống trà và nhâm nhi tách trà nóng là thói quen không thể thiếu của mọi người. Thay vì sử dụng các dòng sản phẩm không rõ nguồn gốcthì việc chọn mua một bộ sản phẩm được sản xuất và phân phối trực tiếp tại Việt Nam là điều quá tuyệt vời! Không chỉ tương đồng về cách nhìn và thẩm mỹ cũng như mức giá thành hợp lý, sản phẩm còn mang đậm bản sắc của dân tộc.

Viết bình luận của bạn

Sale

Không sẵn có

Hết hàng