Bộ chóe thờ 3 món Rồng nổi 3D SP4529

400.000₫


Bàn thờ trong mỗi gia đình chính là chốn tâm linh thiêng nhất đối với mọi gia đình, nơi đó thể hiện sự hiếu kính, lòng thành tâm cầu nguyện cũng như đạo hiếu của mỗi gia đình. Không Gian Thờ lúc nào cũng phải sạch sẽ và trang nghiêm.

Bộ chóe thờ 3 món Rồng nổi 3D SP4529

Bộ chóe cúng (3 chiếc - đựng muối, gạo, nước) dùng để đựng các lễ vật thờ cúng bao gồm muối, gạo, nước. Muối thể hiện tâm linh, gạo tượng trưng cho sự sung túc, đủ đầy, nước thể hiện cho sự tinh khiết. Muối gạo nước tượng trưng cho 3 loại thực phẩm không thể thiếu đi trong cuộc sống của con người và cũng rất cần thiết cho một thế giới bên kia.

 Muối: Ông cha ta có câu “ Đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi” để thấy được ý nghĩa biểu tượng của muối. Muối là khoáng chất và là tài sản quý giá, muối tượng trưng cho ý chí trong sạch và mạnh mẽ. Đặt hũ muối trên bàn thờ nói lên ước nguyện mong muốn cuộc sống sạch sẽ, luôn đủ mạnh mẽ và ngày càng hưng thịnh.

Nước: là một nguồn sống mãnh liệt, nước mang đặc tính trong sạch, thanh cao, phẳng lặng và thuần khiết. Với ước nguyện lòng thanh tịnh, tâm bình đẳng.

Gạo: là một cách thể hiện lòng biết ơn sâu sắc, biết ơn những vị Thần Phật đã ban cho chúng ta một nền văn minh lúa nước .

Tư vấn bộ đồ thờ, gốm sứ phong thủy

Tư vấn lục bình sứ Bát Tràng

Những bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng đẹp nhất 

Bộ bát hương men rạn Rồng nổi 3D đầy đủ

Bộ bát hương men rạn Rồng nổi 3D đầy đủ

Bộ đồ thờ hoa sen SP4217

Bộ đồ thờ hoa sen SP4217

Bộ bát hương quả lựu hoa Sen SP347345

Bộ bát hương quả lựu hoa Sen SP347345

Phương thức vận chuyển và thanh toán

o Gửi xe tải, xe khách - Khách hàng gửi tiền hàng qua nhà xe hoặc chuyển khoản

o Thuê xe ôm - Khách hàng đưa trực tiếp cho người chở hàng

o Gửi Viettel - Khách hàng nhận hàng thanh toán cho người giao hàng

Quý khách hàng có thể chọn 1 trong 3 phương thức vận chuyển và thanh toán trên, chọn phương thức nào thuận tiện, giảm thiểu chi phí nhất. Gốm sứ Hoàng Phát đảm bảo chất lượng hàng hóa, luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

o Showroom gốm sứ Hoàng Phát Bát Tràng 
Số 22, thôn 6, Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
Xưởng sản xuất
o Số 252, thôn 4, Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline 0918 482 648 mrs Phương

 

 

 

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng