Bộ đỉnh hạc sứ men rạn đắp nổi số 3 SP4680

12.000.000₫


Bộ đỉnh men rạn đắp nổi bộ  tam sự gồm: đỉnh sứ (lư hương), hai chân nến  và bộ đỉnh đồng ngũ sự, thêm 1 đôi hạc  bên cạnh đó không thể thiếu bát nhang và thêm mâm hoa quả, đài nước, lọ hoa, hoành phi câu đối…

Bộ đỉnh hạc sứ men rạn đắp nổi số 3 SP4680

Bàn thờ gia tiên luôn là một góc tâm linh thiêng liêng, luôn được trú trọng trong mỗi gia đình. Từ xa xưa bộ đỉnh luôn trở thành lựa chọn hàng đầu khi chọn đồ thờ trên bàn thờ gia tiên, bàn thờ dòng họ, đình chùa,....,với ý nghĩa thể hiện lòng thành kính với những người thân đã mất mà còn thể hiện gia thế của gia chủ.

Người ta phân ra bộ đỉnh tam sự gồm: đỉnh sứ (lư hương), hai chân nến  và bộ đỉnh đồng ngũ sự, thêm 1 đôi hạc  bên cạnh đó không thể thiếu bát nhang và thêm mâm hoa quả, đài nước, lọ hoa, hoành phi câu đối…

Đỉnh bằng đồ sành sứ được nung từ đất , mang hành thổ, tượng trưng cho đất nên được sử dụng nhiều trong thờ cúng thần ninh: Đỉnh sứ đốt trầm hương  và các thảo dược quý khác trong lư hương giúp hương trầm thơm lan tỏa trên bàn thờ và trong phòng thờ  Theo tâm linh mùi hương trầm thể hiện lòng thành kính của người còn sống với người đã khuất, và khiến cho không gian thờ cùng trở nên thanh tịnh, tinh khiết hơn. Người xưa quan niệm rằng bộ đỉnh sứ tạo thế kiền vững chắc nhằm chấn hưng cho không gian thờ cúng. thường xuyên đốt trầm hương còn giúp tăng “cát khí’, xua tan “tà khí”, tăng tài lộc cho gia chủ. 

 Trong bộ ngũ sự có thêm đôi hạc đồng ngậm hoa, cành sen: theo quan niệm xưa: Hạc được xem như một loài chim quý, thường thấy trong các truyện thần tiên,Hạc là biểu hiện cho sự trường thọ, cho khát vọng sinh tồn của con người. Đôi hạc bên bộ đỉnh sư (Lư hương) được đặt trên bàn thờ gia tiên, ở vị trí hai bên so với đỉnh sứ, trầu bên đỉnh sứ với những ước mong tốt đẹp cho cả gia đình. trường thọ sống lâu.

 

Bộ đỉnh hạc sứ men rạn đắp nổi

Bộ đỉnh hạc sứ men rạn đắp nổi được lam hoàn toàn thủ công bằng tay mang đậm nét truyền thống. 

1. Tổng hợp mẫu lư hương gốm sứ - Hoàng Phát Bát Tràng

2. Lư hương gốm sứ đặt trên ban thờ có ý nghĩa như thế nào?

Quý khách hàng xem thêm một số bộ đồ thờ Bát Tràng

 

Bộ đồ thờ men rạn đắp nổi cực đẹp Số 5 SP648

Bộ đồ thờ men rạn đắp nổi cực đẹp Số 5 SP648

Bộ đồ thờ men rạn đắp nổi rồng cực đẹp Số 8 SP651

Bộ đồ thờ men rạn đắp nổi rồng cực đẹp Số 8 SP651

Bộ đồ thờ Bát Tràng SP2457

Bộ đồ thờ Bát Tràng SP2457

Bộ đồ thờ hoa sen SP4217

Bộ đồ thờ hoa sen SP4217

Khách hàng có thể xem thêm: Bộ bát hương men rạn Rồng nổi 3D đầy đủ

Khách hàng có thể tới showroom hoặc xưởng sản xuất của chúng tôi để tham quan cũng như đặt hàng.

o Showroom gốm sứ Hoàng Phát Bát Tràng 
Số 22, thôn 6, Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
Xưởng sản xuất
o Số 252, thôn 4, Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline 0918 482 648 mrs Phương

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng