10 mẫu vẽ đặc trưng trên bình hút lộc gốm vẽ vàng kim 100%

Đăng bởi: Phan Ánh - 20/04/2018 - 0 (comment)

10 mẫu vẽ đặc trưng trên bình hút lộc gốm vẽ vàng kim 100%

Bình hút lộc hay bình tài lộc là biểu tượng thu hút tài lộc, đem lại bình an và thuận lợi cho gia chủ. Tùy vào các loại hoa được chọn để cắm, bình sẽ mang ý nghĩa biểu tượng nhất định.

Bình gốm cao cấp Là một trong Bát Bửu, bình tượng trưng cho nơi chứa năng lượng tốt - biểu hiện dưới hình thức an tịnh trong tâm hồn và hạnh phúc trong tình yêu. Sản phẩm được vẽ vàng lên, tô thêm các đường nét của bức tranh

Bình hút lộc hay bình tài lộc là biểu tượng của phong thủy, được nung ở nhiệt độ 1300 độ C, nên có độ bền cao, không phai nhạt màu theo thời gian, sản phẩm được vẽ vàng lên, tô thêm các đường nét trên bức tranh. Trưng bày bình gốm cao cấp vẽ vàng trong nhà là cách để gia đình bạn có thể bảo tồn được tất cả tài sản của mình.

Gốm sứ Hoàng Phát đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất và các dịch vụ tiện ích đến với khách hàng. 

Bình gốm cao cấp vẽ vàng vẽ rất nhiều mẫu để khách hàng lựa chọn, để tăng tính sang trọng thì bình gốm sứ vẽ vàng có thể được tô điểm bằng một lớp vàng kim - vàng thật, cao cấp.

Bình hút tài lộc Bát mã truy phong - công danh tài lộc vàng kim 35cm SP4470

Bình hút lộc Bát mã truy phong - công danh tài lộc vàng kim 35cm SP4470

Trong quan niệm dân gian, ngựa cũng là con vật trung thành và gần gũi với con người biểu trưng cho sự mạnh mẽ, kiên nhẫn, bền bỉ. Hình ảnh 8 con ngựa phi nước đại tượng trưng cho sao bát bạch rất vượng khí đem lại nguồn tài lộc rất lớn nên chúng được coi như là biểu tượng mang lại tài lộc, sự phát đạt, nhanh nhạy và thăng tiến, giúp cho những công việc trở nên thuận lợi, dễ dàng và thành công như dự kiến. Đặc biệt dành cho những người kinh doanh, làm quan muốn thăng quan tiến chức.

Bình hút lộc Ngũ Phúc Lâm Môn vẽ vàng kim 35cm SP4471

Bình hút lộc Ngũ Phúc Lâm Môn vẽ vàng kim 35cm SP4471

Ngũ Phúc Lâm Môn “Thư Kinh” có ghi: Nhất viết thọ, nhị viết phú, tam viết an khang, tứ viết tu hảo đức, ngũ viết khảo chung mệnh.

Trường thọ” là mệnh không chết non, hơn nữa tuổi thọ lâu dài.

“Phú quý” là tiền tài dư dật hơn nữa còn có địa vị tôn quý.

“An khang” là thân thể khỏe mạnh và tâm linh an bình.

“Hảo đức” là tấm lòng lương thiện và nhân hậu trầm tĩnh

“Thiện chung” là có thể dự đoán được ngày chết của mình. Lúc cuối cùng, không gặp phải tai họa bất ngờ, thân thể không ốm đau, trong nội tâm không lo lắng hay phiền não, an tường tự tại mà rời khỏi nhân gian.

Bình thu tài hút lộc hoành phi Phúc Mãn Đường vẽ vàng kim 35cm SP4472

Bình hút lộc hoành phi Phúc Mãn Đường vẽ vàng kim 35cm SP4472

Bình hút lộc Phúc mãn đường có ý nghĩa đem hạnh phúc, may mắn, bình an cho gia chủ, đây còn là sản phẩm phong thủy thu hút tài lộc, tiền tài khi đặt đúng vị trí trong nhà bạn. Họa tiết trên bình được vẽ bằng tay, đường nét được đánh thêm một lớp chỉ vàng kim óng ánh.

Bình hút lộc Sen Hạc vàng kim siêu sang 35cm SP4473

Bình hút lộc Sen Hạc vàng kim siêu sang 35cm SP4473

Chim hạc và hoa sen đều là đại diện cho những biểu tượng cao quý với ý nghĩa hết sức cao đẹp.

Hạc là biểu tượng phổ biến nhất cho sự may mắn. Rất nhiều truyền thuyết cổ của người châu Á nhắc đến loài vật này và phú cho chúng nhiều thiên tính kỳ diệu. Hạc được cho là “linh vật” bất tử của tất cả các loài chim. Hạc mang tinh thần vươn cao, vươn xa, biểu tượng chim hạc được sử dụng trong gốm sứ chim hạc hoa sen với ý nghĩa mang lại nguồn năng lượng sống dồi dào và ý chí mạnh mẽ.

Bình hút lộc Lý ngư vọng nguyệt vàng kim sang trọng - SP850

Bình hút lộc Lý ngư vọng nguyệt vàng kim sang trọng - SP850

Bình hút lộc "lý ngư vọng nguyệt" được vẽ theo một bố cục hài hòa với hình tượng cá chép độc đáo và vô cùng ấn tượng sâu sắc cân đối. Trong văn hóa dân gian việt nam cá chép là biểu tượng cho ý thức vươn lên trước những khó khăn của cuộc sống bộn bề. Chiếc bình thường được đặt ở phòng khách theo hướng nam hoặc đông nam. Những người có tuổi hợi, mệnh thủy, mệnh mộc rất phù hợp để sử dụng vật phẩm phong thủy này

Bình hút lộc vẽ Vàng Bách Nhi Đồ - Đông con nhiều cháu 35cm SP842

Bình hút lộc vẽ Vàng Bách Nhi Đồ - Đông con nhiều cháu 35cm SP842

Một quan niệm được truyền tụng qua nhiều thế hệ nay là "Gia đình đông con" thì có nhiều phúc, nhiều của và nhiều lộc. Trong bức tranh thể hiện những đường nét sinh động vui nhộn của một bầy trẻ thơ khỏe mạnh vui đùa các trò chơi dân gian nhưng lại vô cùng ý nghĩa như: thả diều, đánh cờ, múa hát, rước kiệu, đẩy xe tiền vàng.. Đó chính là một khung cảnh bình yên, thể hiện sự no đủ và đầm ấm của gia đình, của nhân dân.

Bình tài lộc Hoàng Long nhả ngọc cao 35cm SP617

Bình tài lộc Hoàng Long nhả ngọc cao 35cm SP617

Rồng là loài vật tượng trưng cho điều tốt lành, quyền lực. Rồng là biểu tượng của Hoàng Đế, của người quân tử. Rồng là nguyên khí trời đất, là nền tảng của học thuật phong thủy. Và người xưa cũng cho rằng tất cả hình dáng của núi sông, ngôi nhà, đường xá đều có liên quan đến các bộ phận của rồng và rồng từ đó ảnh hưỏng đến môi trường phong thủy.

Màu vàng là của thành công và sự giàu sang. Mới đầu, nhìn màu vàng người ta thường có cảm giác dễ chịu và nhẹ nhàng. Khi có được những thành công nhất định – những điều mà mình mong muốn – đó là niềm hạnh phúc. Nhưng đằng sau nó lại nảy sinh rất nhiều vấn đề

Bình hút lộc Rồng xanh saphia cao 35 cm SP616

Bình hút lộc Rồng xanh saphia cao 35 cm SP616

Ý nghĩa của màu xanh dương chính là thiết lập sự điềm tĩnh, thanh bình. Nó là màu của bầu trời và đại dương, do đó, tạo cảm giác rộng lớn, mênh mông. Màu xanh dương đi liển với cảm giác sâu thẵm, vững vàng và yên bình.

Bình hút Tài lộc Rồng đỏ cao 35 cm SP615

Bình hút Tài lộc Rồng đỏ cao 35 cm SP615

Màu đỏ là màu của lửa và máu, nó đi liền với sức mạnh, quyền lực, sự quyết tâm.

Bình hút lộc Bạch long cao 35cm SP619

Bình hút lộc Bạch long cao 35cm SP619

Bạn nên đặt những vật phẩm phong thủy rồng ngay cửa vào nhà, đại sảnh, phòng khách hay phòng làm việc của gia chủ, nên đặt ở vị trí cao. Thể hiện quyền lực của người gia chủ và là điềm tốt lành trong làm ăn, sự nghiệp, tránh điều xấu, thị phi.

Bình Tài lộc Rồng xanh ngọc lục bảo cao 35cm SP618

Bình Tài lộc Rồng xanh ngọc lục bảo cao 35cm SP618

Theo Khoa Học Phong Thủy, Rồng có tác dụng trừ khử tiểu nhân, đặt biệt là rồng có màu xanh (gọi tắt là Rồng Xanh hay Thanh Long). Nếu đặt rồng xanh ở hướng rồng của ngôi nhà thì những kẻ tiểu nhân không dám gây sự quấy nhiễu, hoặc khi hướng bạch hổ của ngôi nhà khí vận phong thủy quá xấu, thì nên bày rồng xanh ở hướng rồng, để hóa giải tai ách do bạch hổ gây ra.

Tư vấn lục bình sứ Bát Tràng

Khách hàng muốn được tư vấn nhiệt tình, nhanh chóng, xin vui lòng liên hệ Hotline 0918 482 648 mrs Phương.

Khách hàng có thể tới showroom hoặc xưởng sản xuất của chúng tôi để tham quan cũng như đặt hàng.

o Showroom gốm sứ Hoàng Phát Bát Tràng 
Số 22, thôn 6, Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

XƯỞNG SẢN XUẤT GỐM SỨ HOÀNG PHÁT BÁT TRÀNG
Xưởng sản xuất
o Số 252, thôn 4, Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Viết bình luận của bạn

Sale

Không sẵn có

Hết hàng