Bày tượng phúc - lộc - thọ không đúng, tam tinh ra khỏi nhà

Đăng bởi: Phan Ánh - 01/04/2017 - 0 (comment)

1. Tượng Phúc - Lộc - Thọ làm từ chất liệu gì?

Cũng giống như nhiều tượng Phật khác, tượng ba ông Tam Đa được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, đá, gốm sứ, mạ vàng, … Do đó, gia đình có thể chọn mua bất kì loại tượng nào phù hợp với điều kiện tài chính. Ba ông Phúc - Lộc - Thọ làm bằng gốm sứ đang được ưa chuộng hơn.

Tượng tam đa 40cm

Tượng tam đa 40cm

2. Thứ tự bày tượng Tam Đa

Tượng ba ông Tam Đa luôn luôn phải đặt theo đúng thứ tự.

 Tượng Phúc Tinh - Tượng Lộc Tinh - Tượng Thọ Tinh

Tam đa tứ linh 1m30

Tam đa tứ linh 1m30

3. Vị trí đặt tượng Phúc - Lộc - Thọ

- Đặt ở vị trí hợp tuổi gia chủ

Vị trí may mắn để thờ cúng. Tượng Thần Phật nếu đặt ở vị trí hung, kị với tuổi của chủ nhà sẽ gây hao tài tốn của và dính vào nhiều chuyện thị phi.

- Đặt ở hai bên cửa chính

Bạn nên đặt tượng Phúc - Lộc - Thọ ở vị trí bên cạnh cửa chính. Nếu đặt đối diện cửa chính sẽ khiến Thần tiên ra khỏi nhà.

- Đặt tượng trong phòng khách

Đặt tượng ba ông Tam Đa trong những căn phòng chính của ngôi nhà như phòng khách; tránh phòng bếp,... Theo chuyên gia phong thủy, gia đình nên đặt tượng trên một cái bàn cao, trước một bức tường vững chắc.

Tam đa trứng 35 cm

Tam đa trứng 35 cm

- Đặt tượng trong phòng làm việc

Đặt tượng Phúc - Lộc - Thọ trong văn phòng làm việc mang đến cho gia chủ nhiều vận may trong công việc. Tượng Phúc - Lộc - Thọ cần phải được đặt phía sau bàn làm việc.

- Đặt trong ô tô

Trong ô tô, bạn có thể đặt bộ tượng Tam Đa nhỏ ở phía đằng trước, quay mặt lại phía người lái. Ba ông sẽ giúp bảo vệ sự an toàn của bạn trên những cung đường.

Viết bình luận của bạn

Sale

Không sẵn có

Hết hàng