Bình đựng dầu gội sữa tắm khách sạn bằng sứ đẹp

Đăng bởi: Nguyễn Lan Phương - 24/08/2020 - 0 (comment)

Gốm sứ Hoàng Phát Bát Tràng với kinh nghiệm lâu năm và là cơ sở sản xuất các loại bình đựng dầu gội sữa tắm khách sạn bằng sứ với nhiều loại thể tích khác nhau mẫu mã sản phẩm đa dạng, giá cả phù hợp cho các khách sạn, nhà nghỉ, homestay lựa chọn trên toàn quốc. 

Xu hướng chọn bình đựng dầu gội sữa tắm khách sạn bằng sứ

Sử dụng bình đựng dầu gội sữa tắm bằng sứ trong những năm gần đây các khách sạn, resort, homestay vừa sang trọng và tiện lợi. Bộ phụ kiện trong nhà tắm phục vụ cho khách sạn bằng sứ gồm: bình dầu gội, bình dầu xả, bình dưỡng thể, bình rửa tay, cốc đánh răng, cốc đựng bàn chai, khay xà phòng,...Có thể nói sự tiện lợi của các mẫu bình đựng dầu gội bằng sứ có thể in được logo và thương hiệu của khách sạn, resort, spa vì vậy sản phẩm cũng được nâng tầm giá trị và khẳng định được thương hiệu của khách sạn trong mắt khách du lịch. Đây là giải pháp không chỉ tiết kiệm mà còn mang lại hiệu quả cao nhất cho khách sạn, resort.

bình đựng dầu gội, sữa tắm bằng sứ bát tràng

Bộ đựng dầu gội, sữa tắm, cốc đánh răng, khay đựng khăn cho homestay Puluong Nature

Ngày nay  đã có khá nhiều loại chất liệu khác nhau dùng để sản xuất  bình đựng Dầu gội sữa tắm Khách sạn như: Nhựa PP, gốm, sứ, thủy tinh... Tuy nhiên chất liệu Gốm sứ vẫn được nhiều khách sạn lựa chọn nhất bởi tính sang trọng của nó.  Bình đựng dầu gội sữa tắm gốm sứ được thiết kế với nhiều mẫu mã màu men và dung tích khác nhau nên có thể chiết ra từng chai thay vì để những chai đựng lớn. Mẫu bình đựng dầu gội sữa tắm bằng sứ được thay thế cho những chai nhựa mất thẩm mĩ và không thân thiện với môi trường. Chính điều này khẳng định thêm việc sử dụng bình đựng dầu gội sữa tắm bằng sứ ngày càng được ưa chuộng.

 • Kiểu dáng, màu sắc và dung tích của bình đựng dầu gội, sữa tắm bằng sứ như dáng xoài, dáng vuông, dáng thang, dáng trứng, dáng trụ, dáng oval. Dung tích của sản phẩm từ 80ml - 180ml - 220ml - 330ml - 500ml. Tuy nhiên sự lựa chọn dung tích phù hợp trên còn phụ thuộc vào diện tích không gian nhà vệ sinh của mỗi nhà.
 •  

Đặt hàng bình đựng dầu gội, sữa tắm bằng gốm sứ

Dáng bình đựng dầu gội, sữa tắm dáng xoài vòi inox 304 và bình đựng nước rửa tay dáng trứng nhỏ vòi nhựa

Bình đựng dầu gội, sữa tắm bằng gốm sứ đẹp

Bình đựng dầu gội, dầu xả, sữa tắm, nước rửa tay

Phụ kiện bình đựng dầu gội sữa tắm bằng sứ

Bình đựng dầu gội, sữa tắm dáng vuông và dáng thang vòi nhựa - Kunkin Luxury Apartment

Ngoài chai đựng dầu gội, sữa tắm bằng sứ còn có các phụ kiện đi kèm khác mà không thể thiếu khi làm nên bộ sản phẩm đó là cốc đánh răng, cốc đựng bàn chải, khay đựng khăn và xà phòng. 

Bộ phụ kiện dầu gội sữa tắm bằng gốm sứ

Bộ phụ kiện dầu gội sữa tắm bằng sứ: cốc đánh răng, cốc đựng bàn chải, khay đựng xà phòng

Chai dầu gội hình thang bằng sứ vòi 304 mua ở đâu

Các hình thức đặt hàng bình đựng dầu gội sữa tắm bằng sứ

Khách hàng có nhu cầu đặt hàng về bình đựng dầu gội và sữa tắm bằng sứ dù số lượng ít hay nhiều thì gốm sứ Hoàng Phát đều tư vấn và  phục vụ với các bước như sau:

 • Bước 1: Chúng tôi sẽ gửi hình ảnh các mẫu mã bình đựng dầu gội để khách lựa chọn. Lên maket miễn phí khi khách có nhu cầu in logo nội dung lên sản phẩm. Sau khi khách chốt mẫu và maket  sẽ tiến hành lên đơn hàng và 2 bên xác nhận ký hợp đồng.
 • Bước 2: Chúng tôi sẽ đi vào sản xuất thi công. Thời gian từ 5-7 ngày sẽ cho ra sản phẩm  
 • Bước 3: Ra sản phẩm chúng tôi sẽ lắp vòi vừa với bình và đóng gói sản phẩm một cách cần thận kỹ càng. Vận chuyển tới khách hàng miễn phí trên toàn quốc
 • Bước 4:  Sau khi nhận hàng khách hàng kiểm tra hàng. Nếu có bất cứ sai sót nào về thiết kế, hình dáng hay màu sắc thì khách hàng có thể từ chối nhận hàng. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm sản xuất lại đúng theo như maket và mẫu mã khách chọn. 

Tiêu chí hàng đầu

 • o Đảm bảo uy tín chất lượng hàng đầu

 • o Giá cả cạnh tranh
 • o Thời gian sản xuất nhanh 
 • o Đóng gói vận chuyển an toàn
 • o Tư vấn thiết kế miễn phí

Gốm sứ Hoàng Phát xin tự hào là đơn vị sản xuất các phụ kiện dầu gội, sữa tắm bằng sứ cho các bên khách hàng như  Silk sense Hội An Resort, Halong Plaza, Mia Hotel, MIH,...Để biết thêm thông tin và tư vấn thêm về sản phẩm chai lọ đựng dầu gội, sữa tằm bằng sứ hãy liên hệ với Gốm sứ Hoàng Phát Bát Tràng.

 

Xưởng gốm sứ Hoàng Phát luôn chào đón quý khách tới tham quan và mua sắm:

💐 Showroom: Số 21, Phố Gốm, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
💐 Xưởng: Số 235, xóm 4, Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

☎  HOTLINE: 0918 482 648 Mrs Phương

 

 

 

Viết bình luận của bạn