Bộ ấm giả cổ bọc đồng Bát Tràng tinh hoa của người Việt

Đăng bởi: Phan Ánh - 01/04/2017 - 0 (comment)

    Những bộ đồ gốm mang đậm dấu ấn của mảnh đất kinh Bắc, những nghệ nhân đã chạm khắc thêm kim loại cao cấp khiến bộ ấm chén Bát Tràng vốn đã đẹp nay càng sang trọng và tinh tế hơn. Bộ ấm chén bát tràng bọc đồng là thể hiện rõ những nét tinh hoa của người Việt.

Bộ ấm chén men rạn bọc đồng

      Khác với những sản phẩm được làm từ đồng nguyên chất thường được dùng làm đồ trang trí và được sử dụng pha trà hàng ngày. Bộ ấm chén bọc đồng Bát Tràng là một sản phẩm mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị. Chúng không chỉ đơn giản là những đồ dùng hàng ngày mà còn được xem như một vật trang trí làm đẹp cho nhà bạn. Bạn có thể bày biện chúng trong chiếc tủ kính sang trọng hay là dùng để đón tiếp những người bạn tâm giao.

Điếu bọc đồng

       Chính vì vậy, bộ ấm chén Bát Tràng bọc đồng ra đời chính là biểu tượng cho cả một quá trình lao động cần cù, đầy sáng tạo của các nghệ nhân làng gốm Bát Tràng. Trong một tương lai không xa, bộ ấm chén bọc đồng Bát Tràng hứa hẹn là một trong số những sản phẩm được nhiều người ưa thích. Đặc biệt, với doanh nghiệp thì việc in logo làm quà tặng độc đáo dành tặng khách hàng chính là lựa chọn hoàn hảo. Đương nhiên sẽ không ai nỡ lòng từ chối một món quá độc đáo đến vậy.

Bộ ấm chén bọc đồng cao cấp

      ẤM CHÉN BỌC ĐỒNG thể hiện sự sang trọng và cao cấp. Ngày nay khi những ngôi nhà khang trang hiện đại, bộ bàn ghế tinh tế thì bộ ấm chén không chỉ dùng để thưởng trà mà còn để trang trí, bày biện sao cho đẹp mắt. Hiểu được điều đó, những bộ ấm chén bọc đồng được tuyển chọn kỹ lưỡng trước khi tới tay khách hàng, không chỉ đẹp vì họa tiết vẽ tay, màu men sáng mà còn đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

 

Viết bình luận của bạn

Sale

Không sẵn có

Hết hàng