Bộ đồ thờ Bát Tràng cao cấp đắp sen dát vàng

Đăng bởi: Phan Ánh - 19/07/2018 - 0 (comment)

Bộ đồ thờ Bát Tràng cao cấp đắp sen dát vàng 

Đạo lý "uống nước nhớ nguồn" đã đi vào truyền thống và trở thành phong tục được truyền lại bao đời nay. Dù ở đâu tùy theo cách thức có đôi chút khác nhau nhưng nơi quan trọng nhất ngôi nhà chính là bàn thờ gia tiên. 

Theo phong tục của người dân Việt thì nghi lễ thờ cúng tổ tiên đã ăn sâu vào nếp sống chúng ta. Do đó bàn thờ gia tiên được xem là nơi vô cùng linh thiêng và trang nghiêm đối với từng gia đình. Việc bài trí bàn thờ đẹp đúng cách theo phong thủy sẽ mang đến vận may tốt đẹp cho gia đình.

Bát hương dát vàng cao cấp

Bát hương là nơi để gia tiên, thần linh ngự về, đồng thời thể hiện sự kính hiếu của người dương đối với cõi âm. Bát hương là nơi để gắn kết người dương với người đã khuất thông qua việc thắp nhang. Khi thắp hương lên, con người ta lúc ấy trở nên trong sáng và thành thực nhất. Bát hương như một sợi dây vô hình kết nối cõi âm và dương khi gia chủ thành tâm thắp hương cầu nguyện thần linh, tổ tiên.

Chóe dát vàng cao cấp 24k

Trong tín ngưỡng, tôn giáo của người Việt, có thể nhận thấy sự phong phú của lễ tiết, với những lễ vật cúng tế, lễ nghi được truyền qua nhiều thế hệ. Vật phẩm không thể không kể đến: Muối, gạo và nước. Đây là 3 thứ không thể thiếu và rất cần thiết trong cuộc sống của con người.

 Muối có thể coi là vật quan trọng trong việc tìm hiểu đời sống tâm linh, thế ứng xử nhân bản của con người trước những thế giới ngoài loài người.

Gạo được coi là “Hạt ngọc của Trời” và có nguồn gốc thiêng liêng, có linh hồn. Lúa gạo là của cải, là cảnh sung túc do Trời ban và là sự tinh khiết nguyên sơ.

Nước là nguồn tài nguyên cần thiết và không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt của con người.

Chính vì thế trên ban thờ thường đặt các chóe nước, chóe gạo và chóe muối. Ba chóe thờ này chỉ được thay vào mỗi dịp cuối năm.

Bát nắp dát vàng cao cấp 24k

Bát nắp hay còn gọi bát sâm được đặt trên ban thờ vào ngày rằm, ngày lễ tết người Việt. Có thể nói những người theo phật họ sẽ thay chén kỷ ngai để đựng nước, đựng rượu cúng mâm lễ mặn và thay vào đó sẽ có bát trà sâm bày lên trên mâm kết hợp với mâm xôi gà… tạo nên 1 mâm cúng đặc sắc đẹp mắt đầy đủ trên ban thờ để tỏ long thành kính lên bậc bề trên.

Bát dát vàng cao cấp 24k

Bát thờ là vật phẩm thờ cúng linh thiêng luôn xuất hiện trong bàn thờ của mỗi gia đình, là món vật phẩm thờ chứa đựng ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Người xưa thường dạy con cháu rằng, gạo là món lương thực chính thức của con người, từng hạt gạo là từng hạt ngọc ông trời ban cần phải được trân quý.

Đèn dầu gốm sứ dát vàng 24k cao cấp

Đèn dầu 24k cao cấp, đèn dầu gốm sứ

Đèn dầu là nét đẹp tín ngưỡng, vừa mang ý nghĩa tâm linh, vừa mang ý nghĩa phong thủy. Do đó đèn dầu luôn được đặt ở vị trí ưu tiên trên bàn thờ ở các gia đình hoặc đình chùa để "giữ lửa" và để lấy lửa thắp hương trong các kì cúng lễ hay giỗ chạp, lửa còn có ý nghĩa như là cầu nối giữa thế giới người sống và thế giới người chết. 

Bộ bát thờ dát vàng 24k cao cấp

Một là, ba chén nước nếu thắp hương hoa quả.

Hai là, hai chén rượu và một chén nước nếu thắp hương mâm cỗ mặn.

Ba là, trường hợp đã có bộ ngai chén phía trước thì trong bộ đài có thể để ba hũ gạo - muối - tiền tượng trưng cho thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Hũ gạo, hũ muối là ngũ cốc ấm no, có mặn có ngọt; hũ tiền là hũ tài lộc.

đôi chóe dát vàng 24k cao cấp, đẳng cấp gốm sứ vẽ vàng

Sản phẩm chóe đắp hoa sen được làm từ chất liệu sứ đặc trưng với chất lượng tuyệt hảo. Sản phẩm được nung nhiệt độ từ 1250 độ C nên có độ bền rất cao, màu sắc vĩnh cửu theo thời gian…

Hoa văn họa tiết trên chóe được vẽ rất tỉ mỉ và tinh xảo, vừa mang vẻ đẹp đơn giản vừa vô cùng tinh tế, thu hút mọi ánh nhìn. Sản phẩm phù hợp với mọi phong cách nội thất từ hiện đại, sang trọng đến truyền thống, thường được sử dung 2 chiếc để hai bên ban thờ.

Đôi tiểu lục binh dát vàng cao cấp 24k

Lộc bình hay gọi lục bình không chỉ là món đồ dùng để trang trí mà còn để thờ cúng bởi nó mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Hiện nay lộc bình có rất nhiều loại, kiểu dáng, chất liệu, kích thước khác nhau nên không khó khăn để gia chủ lựa chọn được lộc bình phù hợp, ưng ý.

Với lộc bình chất liệu gốm sứ nên đặt ở góc Tây vì đó là hành Thổ. Tuyệt đối không đặt lộc bình trước cửa chính sẽ gây hao tài, tốn của.

Mọi thông tin xin liên hệ:

CƠ SỞ SẢN XUẤT GỐM SỨ THỦ CÔNG HOÀNG PHÁT BÁT TRÀNG

Showroom: Số 22, Phố Gốm (xóm 6), Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Số 252, xóm 4, Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Số điện thoại: 0918 48 26 48 - Mrs Nguyễn Lan Phương

                       0902 169 242 - Mr Dũng

Email: Hoangphatbattrang@gmail.com

Website: http://hoangphatbattrang.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/hoangphatbattrang

 

Viết bình luận của bạn

Sale

Không sẵn có

Hết hàng