Cách treo bộ tranh tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai theo phong thủy

Đăng bởi: Nguyễn Việt Dũng - 31/03/2017 - 0 (comment)

Việc treo bức tranh tứ quý là phải hiểu được bộ tranh tứ quý, và tuân thủ theo tính chất của bộ tranh đó.

Bộ tranh tứ quý tùng cúc trúc mai thuộc một trong những  bộ tranh tứ quý đẹp và gần gũi với người việt.

 

Tranh tứ quý treo phòng khách

 

Phòng khách được coi là bộ mặt đối với mỗi gia đình, là nơi mọi người trong gia đình quây quần, sum họp lại cùng nhau sau một ngày làm việc mệt mỏi, học tập căng thẳng để cùng xem tivi, cùng thư giãn và nói chuyện với nhau. Phòng khách cũng là nơi mà khi ai đến chơi đều nhìn thấy đầu tiên, đây cũng là nơi tổ chức các hoạt động như tổ chức ăn uống với người thân, bạn bè, là nơi tổ chức hát karaoke,... Chính vì vậy mà việc trang trí phòng khách là yêu cầu tất yếu đối với mỗi gia đình và việc lựa chọn bức tranh treo tường thích hợp để trang trí cho ngôi nhà cũng trở thành xu thế mới đang được quan tâm. Bạn nghĩ sao về bộ tranh tứ quý treo phòng khách.

Tranh tứ quý

 

Khi trang trí phòng khách thì bạn cũng cần phải chú ý đến các tiêu chí như:

- Tạo ra cảm giác thoải mái cho gia đình.

- Tạo được sự hài hòa giữa những bức tranh với nhau nếu bạn treo nhiều tranh, giữa những đồ vật trang trí trong gia đình với bức tranh cần có sự tương xứng về kích thước cũng như màu sắc.

- Các bức tranh phù hợp với phòng khách các bạn nên chọn các bức tranh về ngựa, tranh tứ quý treo phòng khách, tranh chữ phúc, lộc, thọ,... để treo trong phòng khách.

- Kích cỡ bức tranh phải phù hợp với kích thước bức tường mà bạn trang trí

- Vị trí tranh nên đặt ở đâu để tạo ra sự đồng bộ cho ngôi nhà.

 

Tranh sứ Bát Tràng

 

         Còn khá nhiều tiêu chí khác mà bạn cũng cần quan tâm, nhưng chất liệu tranh là yếu tố quan trọng nhất, cách treo tranh thích hợp nếu treo nhiều tranh, treo tranh nên hợp với phong thủy ngôi nhà hay hợp với tuổi của bạn,...

 

Về tranh tứ quý treo phòng khách

 

   Khi bạn quyết định chọn một bộ tranh tứ quý treo ở phòng khách thì trước hết bạn sẽ cảm nhận được sự hài hòa và đồng bộ mà bức tranh này mang lại. Bởi nội dung của tranh có sự tương đồng về nội dung với hình tượng cây và hoa đại diện cho 4 mùa trong năm, thể hiện sự luôn chuyển của thời gian.

 

  Hơn nữa, khi chọn tứ quý thì bạn sẽ giảm bớt được thời gian chọn mua các loại tranh khác về kích thước, nội dung mà khi treo tranh chưa chắc đã đạt được kết quả bạn mong muốn.

Tranh tùng - trúc - cúc - mai

 

   Có nhiều chất liệu để tạo nên tứ quý như sơn dầu, tranh chữ thập, gốm sứ,... tùy vào mục đích sử dụng và ý nghĩa bạn muốn gửi đến mọi người mà chọn chất liệu tranh phù hợp.

   Cùng với chất liệu là kích cỡ và giá cả cũng như chất lượng tranh. Các bạn có thể đến các cửa hàng hay qua mạng để đặt mua hàng cùng các yêu cầu về kích thước tranh, chất lượng tranh cùng với giá cả tranh. Gốm sứ Hoàng Phát Bát Tràng chuyên cung cấp các bức tranh gốm sứ có chất lượng tốt, giá cả phải chăng với chất lượng đảm bảo.  Các bạn có thể gọi đến số hotline: 0918.482.648 để đặt hàng và chọn mua.

Viết bình luận của bạn

Sale

Không sẵn có

Hết hàng