Chọn lộc bình sứ cho người mệnh hỏa trưng bày trong nhà ở

Đăng bởi: Phan Ánh - 05/06/2019 - 0 (comment)

Chọn lộc bình sứ cho người mệnh hỏa trưng bày trong nhà ở

Lộc bình gốm sứ (hay còn gọi là lục bình) với hình dáng tương tự như chiếc bình hoa, với phần miệng loe, cổ thon và thân phình to. Lộc bình gốm sứ Bát Tràng với họa tiết chạm nổi, vẽ tay thủ công hay khắc chìm trên thân bình, với hai dòng men cổ truyền là men rạn và men lam. Các hoa văn thường là hình ảnh mang ý nghĩa tâm linh như các loài cây 4 mùa - tứ quý, tứ linh tượng trưng long lân quy phụng, hay hình vẽ các điển tích điển cố người xưa truyền lại để răn dạy con cháu.

Chọn lộc bình cho người mệnh hỏa trưng bày nhà ở hoặc làm quà tặng sang trọng

Nếu bạn là người mệnh hỏa, một cặp lộc bình cho người mệnh hỏa phù hợp có chiều cao từ 1m4 - 1m8 sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn để trưng bày tại nhà ở, nơi thờ cúng gia tiên, hay trưng bày tại công ty, văn phòng. Lộc bình cho người mệnh hỏa cao cấp với chất liệu gốm sứ Bát Tràng càng làm tăng tác dụng tâm linh, đem lại điều tốt đẹp cho gia chủ. Không chỉ vậy, lộc bình cho người mệnh hỏa còn là món quà mừng phù hợp với các dịp như tân gia, mừng thọ. Một đôi lộc bình sứ Bát Tràng đẹp sẽ thể hiện thành ý của bạn dành cho gia chủ giá trị hơn nhiều so với các món quà thông thường khác, vừa có ý nghĩa, vừa có tác dụng trấn áp phong thủy, xua đuổi luồng khí xấu, mang lại điều may mắn và tốt đẹp cho gia chủ.

Chọn lộc bình sứ cho người mệnh hỏa

Lộc bình sứ và lộc bình cho người mệnh hỏa là một vật phẩm phong thủy mang lại may mắn, phúc lộc cho gia chủ. Trong các loại lộc bình thì lộc bình gốm sứ Bát Tràng luôn dành được nhiều ưu ái nhất, là sự lựa chọn của nhiều người làm quà tặng, quà mừng tân gia. vì chất lượng lộc bình Bát Tràng đảm bảo chất lượng, màu sắc bền màu theo thời gian. Một cặp lộc bình gốm sứ bát Tràng với họa tiết tứ linh, tứ quý, hay hoa văn sơn thủy sẽ là món quà tân gia cao cấp thể hiện sự sang trọng và lòng thành ý.

Chọn lộc bình sứ cho người mệnh hỏa - tứ linh

Chọn lộc bình sứ cho người mệnh hỏa - tứ cảnh

Chọn lộc bình sứ cho người mệnh hỏa - công đào bọc đồng

Cách chọn lộc bình cho người mệnh hỏa phù hợp, đem lại may mắn tài lộc

Lộc bình tượng trưng cho sự thịnh vượng, may mắn, phát tài phát lộc cho gia chủ. Không biết từ khi nào mà thú chơi lộc bình đã trở thành “mốt”, là niềm tự hào của những vị doanh nhân, thương nhân và nhà kinh doanh.

Chọn lộc bình sứ cho người mệnh hỏa - Lọ lộc bình công đào bọc đồng Bát Tràng

Chọn lộc bình cho người mệnh Hỏa đúng cách và phù hợp bản mệnh mới có thể phát huy tối đa tác dụng tốt cho gia chủ. Nếu bạn là người mệnh hỏa, khi chọn mua lộc bình, trước tiên phải hiểu rõ các trường tương sinh tương khắc trong ngũ hành của người mệnh hỏa. Bên cạnh đó, trong phong thủy thì vấn đề màu sắc cũng chiếm một vai trò khá quan trọng. Người mệnh hỏa nên chọn lộc bình cho người mệnh hỏa có màu sắc tươi sáng thuộc các tông màu đỏ, cam, hồng, tím, xanh lá cây, vàng, trắng…

Chọn lộc bình sứ cho người mệnh hỏa - thư pháp Phúc Đức

Chọn lộc bình sứ cho người mệnh hỏa - tứ cảnh

 

Chọn lộc bình sứ cho người mệnh hỏa - men vàng hoàng gia

Mua lộc bình cho người mệnh hỏa - đem lại tài lộc, may mắn cho công việc

Khi chọn lộc bình sứ cho người mệnh Hỏa cần lựa đôi lộc bình gốm sứ men xanh, lộc bình men rạn, lộc bình bọc đồng, lọc bình men ngọc. Các loại lộc bình (lục bình) gốm sứ vẽ họa tiết thiên nhiên, sông núi, hình vẽ các loài cây phát tài phát lộc, lộc bình tứ cảnh 4 mùa, lộc bình bát mã… rất thích hợp cho vận khí của người mệnh hỏa.

ĐỊA CHỈ MUA HÀNG LỘC BÌNH SỨ CHO NGƯỜI MỆNH HỎA TẠI SỐ 22 - XÓM 6 - GIANG CAO - BÁT TRÀNG - GIA LÂM - HÀ NỘI.

Xem thêm:  MỆNH HỎA - SẢN PHẨM PHONG THỦY NÀO PHÙ HỢP

Tư vấn mua hàng gốm sứ Bát Tràng

Tư vấn mua hàng gốm Bát Tràng

Xưởng gốm sứ Hoàng Phát luôn chào đón quý khách tới tham quan và mua sắm những vật phẩm gốm sứ tâm linh tại:

💐 Showroom: Số 22, Phố Gốm, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
💐 Xưởng: Số 252, xóm 4, Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

☎  HOTLINE: 0918 482 648 Mrs Phương

 

Xưởng sản xuất gốm sứ Hoàng Phát Bát Tràng

Cửa hàng trưng bày sản phẩm gốm sứ Hoàng Phát Bát Tràng

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Viết bình luận của bạn

Sale

Không sẵn có

Hết hàng