Đôi chóe sứ Cá chép hoa sen 40L đốt khử cao cấp SP4524

7.000.000₫


Ý nghĩa cá chép trong phong thủy luôn được coi như một biểu tượng may mắn. Là biểu tượng của sự thăng tiến trên đường công danh và khoa thi cử học hành may mắn, hanh thông, thuận lợi. Đặc biệt, là biểu tượng cho tài lộc, của cải và phát triển trong kinh doanh.

Đôi chóe sứ Cá chép hoa sen 40L đốt khử cao cấp SP4524

Đôi chóe sứ Cá chép hoa sen 30L đốt khử cao cấp

Với sự khóe lóe của những người thợ gốm đã tạo ra một đôi chóe độc đáo, vừa dùng để trang trí nhà cửa, vừa là một sản phẩm phong thủy thu tiền tài, của cải về cho gia chủ của bạn. Cảnh cá chép trong đầm sen có ý nghĩa phong thủy tượng trưng cho nguồn Thủy khí. Thuộc Cung quan lộc với hướng Chính Bắc. Theo phong thủy Bát Trạch là vị trí cung Khảm thuộc hành Thủy.

Cá chép là biểu tượng cho sự kiên trì,bền chí, linh thiêng,cao quý.Trong truyền thuyết thường câu chuyện cá chép vượt vũ môn hoá rồng,vì thế cá chép được coi như rồng - một con vật linh thiêng cao quý. Cung quan lộc tượng trưng cho nghề nghiệp, việc làm ăn, kinh doanh buôn bán của gia đình. Nếu bố trí các hình tượng phong thủy cá chép như bình hút lộc, lọ lục bình, tranh... Có thể kích hoạt Thủy khí mang đến nhiều tài lộc. Đồng nghĩa với công việc sẽ thuận lợi, thăng quan tiến chức tốt. Việc kinh doanh buôn bán sẽ mở rộng được quan hệ, phát triển.

Ý nghĩa Hoa Sen trong phong thủy tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục và hoàn mỹ. Bởi lẽ sống trong bùn nhưng không hề bị ảnh hưởng. Bên cạnh sự thanh lọc tuyệt vời của hoa sen - giúp điều hòa khí vượng, tăng cường năng lượng tốt và ngăn chặn những điều xấu, giúp cho gia chủ tránh ưu phiền để tĩnh tâm an hưởng hạnh phúc.

Tư vấn chóe phong thủy nhiệt tình

Những đôi chóe sứ đốt khử chất lượng cao khách hàng thường lựa chọn

Chóe tứ cảnh men lam Tùng Cúc Trúc Mai 3L SP556

Chóe tứ cảnh men lam Tùng Cúc Trúc Mai 3L SP556

Chóe Lý Ngư Vọng Nguyệt 3L men vàng Hoàng Kim SP559

Chóe Lý Ngư Vọng Nguyệt 3L men vàng Hoàng Kim SP559

Chóe bày vẽ Công hoa mẫu đơn men vàng Hoàng Kim 3L SP555

Chóe bày vẽ Công hoa mẫu đơn men vàng Hoàng Kim 3L SP555

Chóe tứ cảnh Mai Sen Cúc Phù Dung 3L vẽ kỹ SP558

Chóe tứ cảnh Mai Sen Cúc Phù Dung 3L vẽ kỹ SP558

--

Gốm sứ Hoàng Phát Bát Tràng chuyên cung cấp các mặt hàng gốm sứ truyền thống và hiện đại. 
Bạn có thể xem thêm một số sản phẩm: Lục bình Bát Tràngquách tiểu gốm sứ, tranh sứ, nậm rượu Bát Tràng,  chum sành ngâm rượu, Gốm sứ Quà tặng
Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ Hotline 0918 482 648 mrs Phương Lan. 
Showroom số 22, thôn 6, Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội. 
Xưởng sx: số 252, thôn 4 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Hỏi và đáp về chóe sứ Bát Tràng

 

 

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng