Giá lục bình sứ Bát Tràng mới nhất tại Gốm sứ Hoàng Phát

Đăng bởi: Phan Ánh - 11/10/2019 - 0 (comment)

Giá lục bình sứ Bát Tràng mới nhất tại Gốm sứ Hoàng Phát

Giá lục bình sứ  Bát Tràng có rất nhiều loại, làm sao hiểu đúng giá trị sản phẩm thì không nhiều người trong chúng ta có thể biết chính xác được và nó chỉ dễ dàng khi bạn là người sản xuất lâu năm, nắm bắt thị trường tốt. Giá lục bình sứ Bát Tràng dựa vào yếu tố như chất liệu xương đất, họa tiết vẽ kỹ, chiều cao thân bình. Hiện nay trên thị trường, lục bình sứ có rất nhiều sản phẩm đa dạng từ mẫu mã, kiểu dáng, kích thước cũng như chất lượng sản phẩm theo đó có loại lục bình gốm sứ giá rẻ và lục bình cao cấp. Người tiêu dùng gần như hoang mang về các sản phẩm lục bình sứ Bát Tràng nhưng hãy đến Gốm sứ Hoàng Phát Bát Tràng để được tư vấn cụ thể từng mẫu lục bình sứ, có loại giá 3.900.000 đồng đến 100.000.000 đồng.

Lục bình sứ tứ quý Bát Tràng men vàng hoàng gia

Khi mua lục bình gốm sứ Bát Tràng bạn nên lưu ý đến các tiêu chí đánh giá 1 cặp lọ lục bình sứ.

+ Thứ nhất đó là chất liệu men sử dụng, lọ lục bình có giá trị hay không, có đẹp hay không là do chất men tạo lên lọ lục bình đó.

+ Thứ 2 là chất lượng và kích thước sản phẩm. Thứ 3 là họa tiết trang trí trên lục bình, đó có thể là vẽ kỹ hay vẽ thường.

Trong mỗi tiêu chí thì lục bình sứ Bát Tràng sẽ thành nhiều dòng khác nhau tùy theo cao cấp vẽ kỹ hay hàng thường. Tùy theo kích thước lớn hay nhỏ và chất lượng men ra sao.

Lục bình sứ Bát Tràng theo ý nghĩa phong thủy sẽ hấp thụ khí giữ, mang lại khí lành tạo sự bình an, hạnh phúc và may mắn cho gia chủ. Không dừng ý nghĩa tâm linh, lọ lộc bình còn là món quà tân gia, một món quà tặng gốm sứ ý nghĩa cho bạn bè, người thân.

Bên cạnh đó, với kinh nghiệm sản xuất nhiều năm, qua hàng nghìn đơn đặt hàng của khách hàng, lọ lộc bình gốm sứ Hoàng Phát càng trở lên tinh tế với các nét vẽ tinh xảo và màu men lạ mắt, đa dạng kiểu dáng sẽ làm tôn lên vẻ sang trọng trong phòng khách hay vẻ uy nghiêm trong phòng thờ.

Giá lục bình sứ Bát Tràng mới nhất tại Gốm sứ Hoàng Phát các mức giá như sau:

1. Giá lục bình sứ Bát Tràng giá 3.500.000 đồng - 5.500.000 đồng

2. Giá lục bình sứ Bát Tràng giá 7.500.000 đồng - 10.000.000 đồng

3. Giá lục bình sứ Bát Tràng giá 20.000.000 đồng - 150.000.000 đồng

Tư vấn mua hàng gốm sứ Bát Tràng

Bấm để nhận tư vấn từ Mrs Phương

 

Xưởng gốm sứ Hoàng Phát luôn chào đón quý khách tới tham quan và mua sắm những vật phẩm gốm sứ tâm linh tại:

💐 Showroom: Số 21, Phố Gốm, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
💐 Xưởng: Số 253, xóm 4, Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

☎  HOTLINE: 0918 482 648 Mrs Phương

 

Xưởng sản xuất gốm sứ Hoàng Phát Bát Tràng

Cửa hàng trưng bày sản phẩm gốm sứ Hoàng Phát Bát Tràng

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

 

 

 

Viết bình luận của bạn