Lục bình sứ Bát Tràng giá bao nhiêu

Đăng bởi: Phan Ánh - 20/06/2019 - 0 (comment)

Lục bình sứ Bát Tràng giá bao nhiêu

Lục bình sứ Bát Tràng đều được làm thủ công bằng đất nung. Sản phẩm khi được đưa vào lò sẽ được nung với nhiệt độ trên 1000 độ C trong khoảng từ 1200 độ C đến 1300 độ C.

Lục bình sứ Bát Tràng cũng được sản xuất theo đúng quy chuẩn trên. Về hình thức, lọ lục bình sứ Bát Tràng có giá bao nhiêu, phụ thuộc yếu tố:

- Lớp men phủ căng, bóng

- Họa tiết được trang trí bằng những màu sắc gần gũi, đơn giản, không lòe loẹt

- Lọ lục bình được thiết kế với nhiều kiểu dáng, đa dạng

Để chọn mua được lọ lục bình sứ Bát Tràng hàng chuẩn, người mua hàng truyền nhau cách nhận biệt qua âm thanh phát ra khi gõ vào lục bình. Cụ thể nếu khi gõ tiếng kêu phát ra nghe như tiếng kim loại thì đó đúng là lọ lục bình Bát Tràng.

 

Với dòng gốm sứ Bát Tràng, chất men trang bên ngoài rất độc đáo, mang cái chất riêng không lẫn vào bất kỳ sản phẩm khác. Có nhiều loại men như: men rạn, men lam, men ngọc, men bóng, men hoàng phổ, … quyết định nên vẻ đẹp riêng cho mỗi sản phẩm.

Yếu tố này cũng ảnh hưởng đến bảng giá lục bình gốm sứ, vì thế quý khách hàng cũng nên hỏi kỹ lưỡng liên quan đến sản phẩm trước khi quyết định mua loại nào cho phù hợp.

Giá lục bình gốm sứ giá rẻ:

Có giá thành rơi vào khoảng từ 3,900,000 đồng – đến 7 hoặc 8 triệu/ cặp lục bình. Các mẫu lục bình này được làm khá đại trà, không có điểm nhấn riêng biệt, dễ vỡ chỉ dùng để trưng.

- Giá lọ lộc bình gốm sứ tầm trung:

Sản phẩm có độ bền ổn định, hình dáng đẹp mắt nhưng vẫn không quá đặc sắc. Bảng giá lục bình gốm sứ rơi vào tầm từ 9 triệu đến vài chục triệu/cặp.

- Giá lọ lộc bình gốm sứ cao cấp:

này được làm rất kỳ công, từng chi tiết được làm kỹ lưỡng, hoa văn họa tiết tô vẽ đẹp mắt và độ bền cao nhất. Nên giá bán sẽ khá cao tầm vài chục triệu đến trăm triệu. Nhìn chung đây là dòng sản phẩm dành cho người “có tiền”.

Tư vấn mua hàng gốm Bát Tràng

Tư vấn mua hàng gốm Bát Tràng

Xưởng gốm sứ Hoàng Phát luôn chào đón quý khách tới tham quan và mua sắm những vật phẩm gốm sứ tâm linh tại:

💐 Showroom: Số 22, Phố Gốm, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
💐 Xưởng: Số 252, xóm 4, Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

☎  HOTLINE: 0918 482 648 Mrs Phương

Xưởng sản xuất bình hút lộc gốm Bát Tràng

Cửa hàng trưng bày bình hút lộc vẽ vàng 24k gốm Bát Tràng gốm sứ Hoàng Phát Bát Tràng

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn

Sale

Không sẵn có

Hết hàng