Những tiêu chuẩn lựa chọn bát đĩa nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp

Đăng bởi: Phan Ánh - 18/06/2020 - 0 (comment)

Những tiêu chuẩn lựa chọn bát đĩa nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp

Đối với từng thiết kế cũng như tiêu chuẩn của từng nhà hàng, khách sạn mà bạn cần lựa chọn bát đĩa nhà hàng, khách sạn phù hợp cho không gian. Gốm sứ Hoàng Phát chia sẻ bài viết những tiêu chuẩn về bát đĩa nhà hàng, khách sạn mà bạn cần biết để có thể set up nhà hàng, khách sạn của mình đúng tiêu chuẩn nhất.

Bộ đồ ăn hoa móc xoáy men tràm cổ gốm sứ Bát Tràng

Bộ đồ ăn hoa móc xoáy men tràm cổ gốm sứ Bát Tràng

Set up bàn ăn là điều cốt yếu cho việc tạo không khí thoải mái, thích hợp cho một bữa ăn, dù là một bữa ăn bình thường hay sang trọng. Dưới đây là những lưu ý khi set up bát đĩa bàn ăn tại nhà hàng, khách sạn.

  1. Quy tắc chung với những đồ dùng như dao, thìa, dĩa là bắt đầu từ bên ngoài vào trong, tiến dần đến vị trí bày đĩa thức ăn chính: đầu tiên là thìa ăn súp, sau đó là dĩa và dao để ăn cá, sau đó đến dĩa và dao ăn.
  2. Việc sắp xếp chỗ ăn phải được tiến hành cho tất cả các khách hàng ngồi nên bàn ăn ngay cả nếu họ không ăn
  3. Tất cả bát đĩa phẳng phải được đặt đều nhau ở hai bên chỗ ngồi
  4. Việc sắp đặt được thực hiện cho khách thuận tay phải
  5. Tránh việc sắp sếp được thừa không dùng đến trong bữa ăn

Đĩa chữ nhật hoa xoáy dây gốm sứ Bát Tràng

Để nhà hàng, khách sạn của bạn ghi điểm trong mắt khách hàng bởi sự tinh tế, sạch sẽ, gọn gàng, tác phong phục vụ chuyên nghiệp thì việc set up bát đĩa là vấn đề vô cùng quan trọng. Chuyên gia của CORELLE- thương hiệu hàng đầu thế giới về các sản phẩm bát đĩa đến từ Mỹ, có những chia sẻ là lời khuyên set up bàn ăn theo tiêu chuẩn của các khách sạn 5 sao như sau:

  • Khăn ăn:  Đặt ở phía trên đĩa thức ăn chính hay phía bên trái của cái dĩa.
  • Bát súp: đặt tại vị trí trung tâm.
  • Đĩa đựng bơ: Đặt ở phía trên bên trái của đĩa thức ăn chính.
  • Dao phết bơ: Đặt nằm ngang ở trên đĩa đựng bơ
  • Ly uống nước – Bày thẳng phía trên những con dao
  • Cốc uống rượu sâm banh – được đặt ở phía phải hơi dịch ra sau ly uống nước.
  • Cốc uống rượu vang trắng – đặt phía bên phải và hơi dịch ra sau cốc rượu sâm banh. Cốc uống rượu vang đỏ – được đặt phía bên phải và hơi dịch ra phía sau cốc rượu vang trắng. Cốc uống rượu Sherry – được đặt phía bên phải và hơi dịch ra phía sau cốc rượu vang đỏ.
  •  Dĩa: được đặt ở bên trái của đĩa thức ăn chính, theo trình tự sẽ được sử dụng khi nào, bắt đầu từ ngoài cùng hoặc từ trên cùng đếm xuống.
  •  Những con dao: được đặt ở bên phải của đĩa thức ăn chính, theo trình tự sẽ được sử dụng khi nào, bắt đầu từ ngoài cùng với phần lưỡi cắt hướng về phía đĩa thức ăn chính.
  • Thìa: được đặt ở bên phải của con dao ngoài cùng, theo trình tự sẽ được sử dụng khi nào, bắt đầu từ ngoài cùng.
  • Dĩa và thìa cho món tráng miệng: đặt ở phía trên đĩa thức ăn chính về phía đối diện hoặc sẽ được mang ra ngay trước khi món tráng miệng được phục vụ.
    (Cốc: có thể bày tới 5 cốc.)

Bát đĩa nhà hàng, khách sạn men kem hoa sen hồng

Bộ đồ ăn hoa sen hồng cao cấp bát Tràng

Một số gợi ý lựa chọn bát đĩa cho từng loại nhà hàng

Nhà hàng, khách sạn rất sang trọng (5 sao)

Đối với đối tượng nhà hàng, khách sạn rất sang trọng từ 5 sao trở lên thì yêu cầu cũng như tiêu chuẩn về bát đĩa sử dụng vô cùng cao, đặc biệt là vấn đề liên quan đến chất lượng an toàn khi sử dụng.

Bộ đồ ăn tre men kem cao cấp Bát Tràng
Bộ đồ ăn tre men kem cao cấp Bát Tràng

Bên cạnh đó, thiết kế sản phẩm thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp với những gam màu đơn giản, nhẹ nhàng, họa tiết càng đơn giản càng tốt. Hơn thế nữa, bát đĩa nhà hàng, khách sạn 5 sao này cần phải lựa chọn thích hợp với đầu bếp để họ có thể dễ dàng thiết kế, bày trí món ăn sao thu hút và đẹp mắt nhất.

Nhà hàng, khách sạn trung- cao cấp

Đối với nhà hàng, khách sạn 3sao hoặc 4 sao thì tiêu chuẩn, yêu cầu về bát đĩa sẽ không khắt khe như khách sạn, nhà hàng rất sang trọng.

Trong đó, yêu cầu về chất lượng, độ bền, bát đĩa là sẽ được kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ nhất. Bát đĩa phục vụ cho phân khúc khách hàng này thường là có giá thành vừa phải, cũng không có quá quan trọng về họa tiết sản phẩm. Tùy theo từng nhà hàng phục vụ món ăn truyền thống, món ăn Âu hay Á mà cách lựa chọn bát đĩa cũng sẽ khác nhau.

Nếu muốn độc đáo gây ấn tượng mạnh với mọi khách hàng mỗi khi ghé nhà hàng các bạn hoàn toàn có thể áp dụng hình thức in logo thương hiệu của nhà hàng bạn lên sản phẩm bộ chén đĩa nhà hàng của mình. Bởi các lí do sau:

  • Để đồng bộ với nhà hàng
  • Tăng sự ghi nhớ của khách hàng với nhà hàng của bạn hơn.
  • Bộ chén đĩa đẹp in logo sẽ giúp bạn quảng bá hình ảnh thương hiệu đến nhiều khách hàng trên toàn quốc.
  • Tạo được sự sáng tạo khẳng định thương hiệu riêng của nhà hàng.

Các bộ bát đĩa làm cho các khách hàng khác

Bộ đồ ăn men đen nhà hàng cao cấp Bát Tràng

Bộ đồ ăn men đen nhà hàng cao cấp Bát Tràng

Bộ đồ ăn Bát Tràng Hoa Sen Logo Agribank

Bộ đồ thờ hoa sen men kem cao cấp Bát Tràng

Bộ đồ ăn men hỏa biến gốm sứ Bát Tràng

Bộ đồ ăn men hỏa biến gốm sứ Bát Tràng

Bộ đồ ăn hoa sen men kem gốm sứ Bát Tràng

Bộ đồ ăn hoa sen men kem gốm sứ Bát Tràng

 

Bộ đồ ăn hoa xoáy men tràm trắng gốm sứ Bát Tràng

Bộ đồ ăn hoa xoáy men tràm trắng gốm sứ Bát Tràng

Bộ đồ ăn xoáy men tràm trắng gốm sứ Bát Tràng

Bộ đồ ăn xoáy men tràm trắng gốm sứ Bát Tràng

Tư vấn bộ đồ ăn cho nhà hàng, khách sạn, khách hàng vui lòng liên hệ 0918.482.648

 

 

Xem thêm bài viết liên quan

 

  1. Bộ bát đĩa nhà hàng men rạn hoa dây sen cho nhà hàng gỏi cuốn Mỹ
  2. Top 5 bộ bát đĩa cho nhà hàng, khách sạn cao cấp
  3. Cung cấp Bát Đĩa đẹp dành cho nhà hàng, khách sạn cao cấp

 

Lợi ích mua hàng tại Gốm sứ Hoàng Phát Bát Tràng

  • Hỗ trợ vận chuyển trong nội thành Hà Nội, gửi đi tỉnh với khách hàng ở xa
  • Quý khách hàng có thể lựa chọn các phương thức vận chuyển và thanh toán linh hoạt khi chọn lựa mua hàng tại gốm Hoàng Phát
  1. Gửi qua Viettel Post - chuyển phát bưu điện: Quý khách hàng nhận hàng, kiểm tra và thanh toán tiền
  2. Gửi xe khách, xe tảiQuý khách hàng chuyển khoản cọc trước, sau khi nhận được hàng thanh toán nốt số tiền còn lại
  3. Tự vận chuyển - Quý khách có thể được giảm giá khi tự vận chuyển
  • Hàng chuẩn Bát Tràng, đền 100% tiền nếu hàng Trung Quốc tráo hàng
  • Được tư vấn, chọn hàng, được nhận hàng thanh toán tại nhà
  • Cực đa dạng mẫu mã lộc bình, nhiều loại sản phẩm, nhiều kích cỡ
  • Liên lạc với Hotline 0918 482 648 mrs Phương để có tư vấn nhanh nhất

Bấm để nhận tư vấn từ Mrs Phương

Các bộ đồ ăn cho nhà hàng mà khách hàng của gốm sứ Hoàng Phát thường chọn

Bộ đồ ăn hoa dây gốm sứ Bát Tràng

Bộ đồ ăn hoa dây gốm sứ Bát Tràng

Bộ đồ thờ chuồn chuồn men xanh đồng cao cấp Bát Tràng

Bộ đồ thờ vẽ bèo xanh đồng cao cấp Bát Tràng

Bộ đồ thờ vẽ bèo xanh đồng cao cấp Bát Tràng

Mọi thông tin xin liên hệ

CƠ SỞ SẢN XUẤT GỐM SỨ THỦ CÔNG HOÀNG PHÁT BÁT TRÀNG

Showroom: Số 21, Phố Gốm (xóm 6), Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Mua quách tiểu Bát Tràng ở đâu

Xưởng sản xuất: Số 235, xóm 4, Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Showroom gốm sứ Hoàng Phát, bình hút tài lộc Hoàng Phát

Cửa hàng gốm sứ Hoàng Phát Bát Tràng

Số điện thoại: 0918 48 26 48 - Mrs Nguyễn Lan Phương

Email: Hoangphatbattrang@gmail.com

Website: http://hoangphatbattrang.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/hoangphatbattrang

Đường đến điểm bán tiểu quách gốm sứ Bát Tràng

Quý khách hàng bấm vào Bản đồ để tìm đường tới Gốm Hoàng Phát

Hỏi đáp về bộ bát đĩa cho nhà hàng, khách sạn

Phạm Tiến: Tôi muốn đặt bộ bát đĩa truyền thống cổ cho nhà hàng nhưng cần tư vấn thì làm thế nào?

Gốm Hoàng Phát: Xin chào anh/chị: anh chị có thể hỏi trực tiếp các vấn đề qua livechát phía bên phải màn hình website hoặc gọi điện trực tiếp cho gốm Hoàng Phát qua hotline 0918.482.648 - Phương, gốm Hoàng Phát sẽ liên lạc lại và tư vấn mẫu bát đĩa cho nhà hàng hợp lý và phù hợp không gian.

Nguyễn An: Bộ bát đĩa cơ bản cho nhà hàng cần những gì tôi có thể đến trực tiếp xem ở đâu

Gốm Hoàng Phát: Bộ bát đĩa cơ bản cho nhà hàng gồm bát cơm, đĩa tròn phi 16, 20, 22cm, bát tô, đĩa bầu dục, đĩa sâu lòng, bát mắm, đĩa gia vị... anh có thể đặt thêm mẫu theo yêu cầu

Anh có thể xem trực tiếp bộ bát đĩa nhà hàng tại cửa hàng gốm sứ Hoàng Phát Phát tại showroom - SỐ 21 - THÔN 6 - GIANG CAO - BÁT TRÀNG - GIA LÂM - HÀ NỘI. Hotline tư vấn nhanh: 0918.482.648 mrs Phương. Cảm ơn anh

Trần Thức: Tôi ở Long An thì có chuyển hàng vào được không, tôi muốn đặt bộ bát đĩa trắng cho nhà hàng chuyển hàng vào như thế nào ạ?

Gốm Hoàng Phát: Chào bác Thức, Gốm Hoàng Phát có thể chuyển hàng toàn quốc, nhận hàng mới thanh toán nên bác có thể yên tâm đặt hàng. Bác để lại số điện thoại hoặc liên lạc với hotline 0918.482.648 để được tư vấn nhanh nhất nhé ạ.

Giang Thành: Gốm sứ Hoàng Phát có cửa hàng tại Hải Dương không, tôi đặt bộ bát đĩa nhà hàng theo yêu cầu riêng, giá thành bao nhiêu?

Gốm Hoàng Phát: Chào bác Giang Thành, gốm sứ Hoàng Phát chưa có cửa hàng tại Hải Dương nhưng bác có thể để lại số điện thoại trên website - để gốm sứ Hoàng Phát tư vấn bác bộ bát đĩa phù hợp không gian nhà hàng ạ.

Tag Bài Viết:

Viết bình luận của bạn