Quà tặng doanh nghiệp, chọn sao cho phù hợp

Đăng bởi: Nguyễn Việt Dũng - 28/02/2018 - 0 (comment)

Quà tặng doanh nghiệp, chọn sao cho phù hợp. Quà tặng doanh nghiệp đẹp chọn sao đúng tiêu chí. Quà tặng doanh nghiệp thì có muôn vàn kiểu dáng, chất liệu cũng như giá thành, hôm nay gốm sứ Hoàng Phát sẽ tạm bàn về các loại quà tặng cho doanh nghiệp để quý khách hàng có thể lựa chọn nhé. 

Các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp ngày nay thường được chọn những sản phẩm thiết thực với khách hàng nhất. Sản phẩm được đề cứ nhiều nhất khi nhắc đến quà tặng doanh nghiệp đó chính là ấm chén Bát Tràng in logo . Dù sản phẩm đó gia đình nào cũng có nhưng để có một sản phẩm có in logo của doanh nghiệp mình làm quà tặng, quà biếu cho khách hàng thì lại rất ý nghĩa. Với nhiều kiểu dáng và hoa văn khác nhau chúng tôi đã thực hiện cho rất nhiều đơn hàng cho các doanh nghiệp trên toàn quốc. 

Bộ sản phẩm ấm chén Bát Tràng in logo dùng làm quà tặng doanh nghiệp gồm có 1 ấm, 06 chén và 07 đĩa lót được đóng gói trong hộp xi lót lụa cao cấp. Với giá thành và chất lượng tốt chúng tôi luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của doanh nghiệp. 

Sản phẩm được chọn khi nhắc tới quà tặng doanh nghiệp đó là ca cốc sứ Bát Tràng in logo. Đối với mỗi cá nhân văn phòng thì ai cũng đều có một cốc uống nước riêng cho mình. Sản phẩm vừa nhỏ gọn nhưng lại mang đầy ý nghĩa cho mọi người. 

Bộ sản phẩm ca cốc sứ Bát Tràng in logo có thể là bộ 1 chiếc đơn, Bộ 2 chiếc, Bộ 6 cốc. Tất cả đều được đóng gói trong hộp xi lót lụa cao cấp. 

Sản phẩm được chọn làm quà tặng doanh nghiệp đó là lọ hoa Bát Tràng in logo. Với nhiều hình dáng và kính thước khác nhau

Lọ hoa miệng cá hoa sen được chọn làm quà tặng doanh nghiệp nhiều năm 2017

Quà tặng doanh nghiệp có thể chọn tiếp theo là Bộ đèn xông tinh dầu gốm Bát Tràng in logo, Bộ Bát Cơm Bát Tràng in logo, Hũ đựng kẹo Bát Tràng in logo. 

Hũ đựng kẹo Bát Tràng in logo của công ty CP Dược Phẩm Delap

Đèn xông tinh dầu gốm Bát Tràng in logo thực hiện của ngân hàng SHB

Bộ 10 Bát Cơm Bát Tràng in logo thực hiện công ty Honda

Quà tặng doanh nghiệp gốm sứ phong phú và đa dạng các mẫu. Phục vụ thiết kế nhiệt tình, giá cả cạnh tranh. 

Mọi liên hệ đặt hàng:

CỘNG TY TNHH GỐM SỨ HOÀNG PHÁT BÁT TRÀNG

Số 22, Thôn 6 Giang Cao, Xã Bát Tràng, Huyện Gia Lâm, Hà Nội 

Mobile: 0918 482 648 (Mrs Phương)

Tag Bài Viết:

Viết bình luận của bạn