TẠI SAO LỌ LỘC BÌNH ĐỐT KHỬ GIÁ LẠI CAO

Đăng bởi: Phan Ánh - 23/07/2018 - 0 (comment)

TẠI SAO LỌ LỘC BÌNH ĐỐT KHỬ GIÁ LẠI CAO

Lọ lộc bình là tượng trưng cho tiền tài phú quý, tấn tài tấn lộc cho gia chủ. Ý nghĩa lọ lộc bình mà mọi người ít  biết đến là cặp lộc bình cất giữ của cải, tích tài sản cho gia đình. Nếu trên lọ còn đường đắp nổi các hình phượng hoàng rồng sẽ làm cho căn nhà thêm năng lượng, huyền ảo, lưu thông. 

TẠI SAO LỌ LỘC BÌNH ĐỐT KHỬ GIÁ LẠI CAO 4634

Đặc trưng đôi lọ lộc bình sẽ có thân to, cổ thắt lại tùy loại sẽ có đường kính và kích thước khác nhau. Phần cổ sẽ hẹp lại nhưng lại loe rộng ở miệng, điều này biểu trưng cho việc hút tài hút lộc vào rồi giữ ở bên trong. Về kích thước có thể cao từ 1m đến 1m8 tùy loại thấp thì có thể kê thêm cái đôn ở dưới. Do chức năng giữ tài lộc nên không thể đặt ở nơi thoáng đãng mà thường đặt phòng khách theo cặp và kín đáo.

LỤC BÌNH HÀNG KHỬ CAO CẤP 4755

LỤC BÌNH BÁT TRÀNG BỌC ĐỒNG CAO CẤP 6685

Xuân thiên mai nhụy phô thanh bạch
Hạ nhật hồng hoa đấu hảo kỳ
Cúc ngạo thu tình hương vạn hộc
Tùng lăng đông tuyết ngọc thiên chi.

Ý nghĩa cây Mai: Là biểu tượng của sự bất tử và khích phách người quân tử. Trong phong thủy hoa mai chính là sự thanh khiết, cao thượng, vinh hiển, cao sang, quyền quý. Hoa mai nở báo hiệu mùa xuân về là sự thể hiện tấn tài tấn lộc ở mỗi gia đình.

Ý nghĩa cây Trúc: Trong phong thủy Trúc tượng trưng cho khí chất. Cũng chính là sự kiên cường trong mỗi con người. Đồng thời cũng là biểu tượng của tài lộc và sự trường thọ.

LỤC BÌNH TỨ QUÝ, HOA VĂN CAO CẤP 1613

 Ý nghĩa cây Cúc: Cúc là một trong những loại hoa tượng trưng cho sự quyền quý ở Trung Quốc. Xét về khía cạnh phong thủy, nguồn năng lượng mà Cúc mang lại sẽ giúp gia chủ có được cuộc sống bình dị và cân bằng mọi việc, mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống.

 Ý nghĩ cây Tùng: Chính là sự trường thọ, khí tiết. Ngoài ra, theo quan niệm người xưa Tùng còn có khả năng trừ tà, xua đuổi ma quỷ mang lại sự bình yên, àn lành cho con người. Như vậy trong những bức tranh phong thủy, cây Tùng thường có ý nghĩa là bậc đại trượng phu.

LỤC BÌNH HÀNG KHỬ VẼ SEN CAO CẤP 2622

ĐÔI LỤC BÌNH SỨ TỨ LINH CHẦU THỌ

Lọ lộc bình đốt khử có độ dày cao có độ bền theo thời gian, màu men sáng bóng. Khi cho vào lò độ co gót rất thấp, điều đặc biệt đốt khử màu men sáng hơn, đẹp và tinh tế hơn.

LỤC BÌNH BÁCH ĐIỂU NGÀN HOA CAO CẤP 311

Phượng Hoàng là một loài chim giàu ý nghĩa và cao quý trong văn hóa phương Đông lẫn phương Tây. Phượng Hoàng là biểu tượng của đúc hạnh và vẻ duyên dáng, thanh nhã. Phượng Hoàng cũng biểu thị cho sự âm dương hòa hợp, theo truyền thuyết, nó xuất hiện trong thời kỳ hòa bình và thịnh vượng. Phụng Hoàng là vua của Bách Điểu, có bộ lông vô cùng rực rỡ không loài nào sánh được, lại được bách điểu quy phục. Người đời sau đã dựa vào tích này vẽ bức Bách Điểu Ngàn Hoa.

Mọi thông tin xin liên hệ:

CƠ SỞ SẢN XUẤT GỐM SỨ THỦ CÔNG HOÀNG PHÁT BÁT TRÀNG

Showroom: Số 22, Phố Gốm (xóm 6), Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

XƯỞNG SẢN XUẤT GỐM SỨ HOÀNG PHÁT

Xưởng sản xuất: Số 252, xóm 4, Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Số điện thoại: 0918 482 648 - Mrs Nguyễn Lan Phương

               0902 169 242 - Mr Dũng

Email: Hoangphatbattrang@gmail.com

Website: http://hoangphatbattrang.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/hoangphatbattrang

 

Viết bình luận của bạn

Sale

Không sẵn có

Hết hàng