Tổng hợp các mẫu vẽ bình hút tài lộc được săn đón năm 2019

Đăng bởi: Phan Ánh - 19/07/2018 - 0 (comment)

TỔNG HỢP CÁC MẪU VẼ BÌNH HÚT TÀI LỘC ĐƯỢC SĂN ĐÓN NĂM 2019

Bình hút tài lộc là một trong bát bửu của Phật giáo, và là một trong số những vật được tìm thấy dưới dấu chân của Đức Phật. Để tạo ra bình tài lộc, bạn có thể chọn bình bằng gốm sứ, pha lê, bằng đất, hoặc bằng kim loại như đồng, bạc, vàng. Tùy vào cung mệnh để chọn màu sắc và cảnh vẽ hợp với gia chủ, tăng thêm tài lộc, may mắn và điếu tốt lành.  Miệng bình rộng, cổ thon, đáy rộng. Bình loại này tượng trưng cho tài lộc chạy vào qua cổ hẹp, và nằm ở đáy bình rộng, nghĩa là tài lộc sẽ ở lại gia đình trong một thời gian dài. Nếu bình được trang trí bằng những biểu tượng tài lộc như rồng hoặc dơi đỏ thì sẽ tốt hơn. Bình có hoa bốn mùa tượng trưng cho gia đình được thịnh vượng và hòa thuận suốt bốn mùa trong năm. Bình có hình rồng phượng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cả gia đình.

TỔNG HỢP CÁC MẪU VẼ BÌNH HÚT LỘC ĐƯỢC ƯA CHUỘNG 23652

Bình hút tài lộc đắp rồng vẽ vàng 24k - Mệnh Thổ

BÌNH HÚT LỘC RỒNG ĐỎ VẼ VÀNG KIM 24K

Bình hút tài lộc đắp rồng vẽ vàng 24k - Mệnh Hỏa

Nếu bình hút tài lộc được trang trí bằng những hình ảnh đắp nổi như rồng phượng, hay rơi đỏ thì sẽ hút được rất nhiều tài lộc. Bên cạnh đó, những hình ảnh hoa cỏ bốn mùa sẽ tượng trưng cho sự thịnh vượng, sung túc và hòa thuận của gia đình đó từ mùa này sang mùa khác.

bình tài lộc men rạn đắp nổi cao cấp

Bình hút tài lộc men rạn đắp nổi cao cấp

bình hút lộc bát mã truy phong, vàng kim 24k cao cấp

Bình hút tàilộc bát mã truy phong, vàng kim 24k cao cấp

Bình hút tài lộc Bát Tràng với dáng vẻ nhỏ gọn, thiết kế độc đáo và bắt mắt, màu sắc hài hòa được phối theo phong thủy phù hợp với mọi không gian của mọi gia đình. Khi lựa chọn bình hút lộc, bạn có thể bỏ vào trong bình một số thứ sau để nâng cao hiệu quả cho bình:

Bảy loại đá quý: bạn có thể chọn pha lê, san hô hoặc đá quý như ngọc bích, trân châu, thạch anh, hồng ngọc, ngọc mắt mèo, ngọc lục bảo, hoàng ngọc, thạch anh tím hay các loại thạch anh khác.

Một ít đất lấy từ nhà của người giàu có: Hãy xin phép đàng hoàng chứ đừng lấy trộm bởi vì đất được người khác cho sẽ rất may mắn.

Một bao lì xì đựng tiền thật.

Ba, sáu hoặc chín đồng xu xâu lại bằng chỉ màu đỏ.

Năm loại ngũ cốc tượng trưng cho thức ăn dồi dào quanh năm. Các loại hạt bỏ vào một bao ni-lông nhỏ rồi đặt vào bình. Một số người cho rằng điều này sẽ giúp gia đình con đàn cháu đống, có nếp có tẻ, con cái chăm ngoan, học giỏ.

bình thu tài lộc Ngũ phúc lâm môn vàng 24kBình hút lộc vẽ vàng Phúc mãn đường

BÌNH HÚT LỘC không chỉ giúp tô điểm cho không gian sống, thể hiện một đẳng cấp sang trọng cho gia chủ, mà còn giúp cho đường công danh, tiền tài của gia chủ không ngừng hưng thịnh, không ngừng phát triển. Còn gì tuyệt vời hơn khi được cầm trong tay món quà độc đáo mà vô cùng ý nghĩa này. Bình hút lộc như thay cho lời chúc may mắn, bình an, có thể tặng người thân bình hút tài lộc vào dịp lễ tết, tân gia hay làm quà biếu tặng trong các dịp đặc biệt. Người nhận quà sẽ thấy được sự tinh tế và tấm lòng của bạn qua việc lựa chọn bình hút lộc Bát Tràng làm quà tặng. Với thiết kế sang trọng và màu sắc trang nhã, chắc chắn sẽ làm lay động cả những người khó tính nhất.

Bình hút tài lộc Sen hạc vẽ vàng 24k

Mọi thông tin xin liên hệ:

CƠ SỞ SẢN XUẤT GỐM SỨ THỦ CÔNG HOÀNG PHÁT BÁT TRÀNG

Showroom: Số 22, Phố Gốm (xóm 6), Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Xưởng GỐM SỨ HOÀNG PHÁT BÁT TRÀNG

Xưởng sản xuất: Số 252, xóm 4, Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Số điện thoại: 0918 482 648 - Mrs Nguyễn Lan Phương

                       0902 169 242 - Mr Dũng

Email: Hoangphatbattrang@gmail.com

Website: http://hoangphatbattrang.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/hoangphatbattrang

Viết bình luận của bạn

Sale

Không sẵn có

Hết hàng