Trang trí ngôi nhà của bạn bằng những bức tranh sứ

Đăng bởi: Nguyễn Việt Dũng - 31/03/2017 - 0 (comment)

Tranh phong thủy là loại tranh hội tụ 3 yếu tố:

Thứ nhất: Tác giả gửi gắm tất cả tấm lòng vào trong tranh

Thứ hai: Hướng tới những điều tốt đẹp cho bản thân

Thứ ba: Mong những điều bình an tới mọi người xung quanh

Trang trí không gian nhà ở với tranh gốm sứ Bát Tràng

Tranh cá chép trông trăng

Bạn muốn trang trí ngôi nhà của bạn trở nên lịch sự, nhã nhặn nhưng vẫn chưa biết nên chọn mua đồ vật gì? Sẽ thật tuyệt nếu không gian ấy được trang trí bằng những bức tranh đầy ý nghĩa. Với chất lượng gốm sứ uy tín của làng nghề gốm Bát Tràng, giá tranh gốm sứ Bát Tràng mà doanh nghiệp tư nhân và sản xuất Vương Nhung chúng tôi đưa ra đảm bảo rẻ nhất trên thị trường và cam kết chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao mà không gian nào bạn mong muốn.

Trang phong cảnh

Hiện nay, sản phẩm gốm phong phú và đa dạng hơn, tùy thuộc vào từng loại mà giá tranh gốm sứ Bát Tràng được đưa ra thị trường khác nhau. Các lò gốm Bát Tràng sản xuất nhiều sản phẩm mới đáp ứng yêu cầu tiêu dùng trong Việt Nam như các loại ấm chén, bát đĩa, lọ hoa... kiểu mới, các vật liệu xây dựng, các loại gốm sứ cách điện...và các mặt hàng được xuất khẩu theo đơn đặt hàng của nước ngoài. Sản phẩm Bát Tràng có mặt trên thị trường cả nước và được xuất khẩu sang nhiều nước Châu Á, Châu Âu. Bát Tràng thu hút nhiều khách trong nước và ngoài nước. Hầu hết, đồ gốm Bát Tràng được sản xuất theo lối thủ công, thể hiện rõ rệt tài năng của người thợ lưu truyền qua nhiều thế hệ. Do tính chất của các nguồn nguyên liệu mà người thợ gốm tạo cốt gốm và việc tạo dáng đều làm bằng tay trên bàn xoay, cùng với việc sử dụng các loại men nước theo kinh nghiệm nên đồ gốm Bát Tràng có nét riêng là cốt đầy, chắc và khá nặng, lớp men trắng thường ngả mầu ngà, đục. Bát Tràng cũng là làng gốm có các dòng men xanh rêu cùng với nâu và trắng cho đến men rạn với cốt gốm xốp có mầu xám nâu.

Tranh sứ Bát Tràng

Với sự chau chuốt, khéo léo của thợ thủ công đã làm nên những bức tranh gốm sứ hoàn hảo, thu hút người mua và tò mò về ý nghĩa của nó.

Viết bình luận của bạn

Sale

Không sẵn có

Hết hàng