Tranh gốm sứ phong cảnh, tranh sơn thủy gốm sứ, tranh phong cảnh các địa danh việt nam

Đăng bởi: Nguyễn Việt Dũng - 31/03/2017 - 0 (comment)

       Phong cảnh quê hương là nguồn cảm hứng vô tận của người họa sĩ với tình cảm yêu quê hương và vô cùng sâu lắng. Màu sắc của bức tranh đồng quê là những màu tươi sáng nhất, gần gũi nhất, quyến rũ và ngọt ngào, bình dị như những người dân quê, khoẻ khoắn và sâu lắng. Từ đó toát lên bức tranh thiên nhiên tươi sáng, thơ mộng và hùng tráng từ đời sống lao động hàng ngày của người dân Việt Nam.

Tranh sơn thủy

     Một trong những hình ảnh để lại nhiều ấn tượng sâu sắc nhất trong tuổi thơ của mỗi người chính là hình ảnh phong cảnh quê hương. Những đồng lúa bao la bát ngát bên cạnh lũy tre làng hay những con trâu đang gặm cỏ,…đã trở thành một hình ảnh thân thuộc in sâu trong tâm trí mỗi người.

Tranh hoa mẫu đơn

     Xã hội đang ngày càng phát triển thì những hình ảnh luỹ tre hay con trâu gặm cỏ cũng dần được thay thế bởi những nhà chung cư, nhà máy, xí nghiệp hay những máy móc hiện đại,…bạn không còn được ngắm những hình ảnh phong cảnh quê hương ngày xưa nữa. Bạn là một người xa quê hương, là một người yêu thích vẻ đẹp bình yên làng quê,…bạn muốn ngắm nhìn nó hàng ngày. Bạn không cần phải suy nghĩ quá nhiều về vấn đề đó. Từ xa xưa các họa sĩ Việt Nam đã sử dụng chính hình ảnh quê hương của mình để sáng tác nên những bức tranh sơn dầu phong cảnh quê hương làm say đắm lòng người.

Tranh cá chép 

Và hiện tại các họa sĩ Việt Nam đã biết kế thừa và phát triển tạo nên những bức tranh phong cảnh quê hương Việt Nam được cả thế giới yêu thích.

Viết bình luận của bạn

Sale

Không sẵn có

Hết hàng