Tranh sứ Bát Tràng - Món quà vô giá

Đăng bởi: Nguyễn Việt Dũng - 31/03/2017 - 0 (comment)

      Một bức tranh gốm sứ đẹp sẽ làm món quà ý nghĩa mà bạn có thể dùng nó để tặng bạn bè, gia đình người thân nhân những ngày kỷ niệm, hội họp, mừng khánh thành, mừng tân gia…

Tranh mai vàng

      Những bức tranh gốm sứ được làm thủ công bằng tay bởi những người thợ gốm sứ nhiều kinh nghiệm, từ đó cho ra những tác phẩm gốm sứ chất lượng cao, đã làm hài lòng nhiều khách hàng gần xa. Bên cạnh những mẫu tranh có sẵn, chúng tôi nhận làm tranh theo yêu cầu, theo mẫu có trước của khách hàng, thực hiện các đơn hàng quà tặng doanh nghiệp với số lượng lớn, nhận in logo lên gốm sứ làm quà biếu, quà tặng. Những bức tranh gốm sứ với đa dạng mẫu mã được làm bởi những nghệ nhân của làng gốm cổ truyền Bát Tràng. Những bức tranh không chỉ đẹp mà còn mang những yếu tố đặc trưng của tranh gốm sứ nổi bật mà không phải dòng tranh nào cũng có được. Những bức tranh gốm sứ Bát Tràng với nội dung phong phú, với những cảnh vẽ đa dạng như: Cảnh đồng quê, cảnh phố cổ, cảnh tĩnh vật… hay cảnh vẽ theo những tích chuyện cổ xưa như: Trúc lâm thất hiền, Bát tiên quá hải, Bát Mã truy phong…. Mỗi bức tranh đều mang những ý nghĩa, những sự cầu chúc riêng.

Tranh mai - sen - cúc - mẫu đơn

        Được làm từ cốt đất sét, được nung qua lửa ở nhiệt độ rất cao, những bức tranh gốm sứ Bát Tràng đạt tới độ ổn định màu sắc, không mờ, không phai màu bởi những tác động của môi trường, có khả năng chống chịu rất tốt với những tác động xấu như nắng, mưa, ẩm, mốc. Không như tranh trên giấy hay trên gỗ, những bức tranh gốm sứ “thách thức” với mọi điều kiện thời tiết, mưa nắng, ẩm mốc không phải là vấn đề.

       Những bức tranh gốm sứ Bát Tràng được làm thủ công bằng tay do vậy mỗi bức là một sự sáng tạo và mang những nét độc đáo riêng và mang dấu ấn cá nhân của từng nghệ nhân. Với cùng một nội dung, một tích chuyện nhưng với sự cảm thụ đa dạng và với cá tính riêng của từng người nghệ nhân mà bức tranh được thổi hồn mang những nét rất riêng.

Tranh tùng - cúc - trúc - mai

      Với đa dạng mẫu mã tranh gốm sứ khác nhau như: Tranh đồng quê, tranh phố cổ, tranh tĩnh vật, tranh trừu tượng… những bức tranh gốm sứ Bát Tràng có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Tranh phong cảnh

       Cơ sở gốm sứ Hoàng Phát Bát Tràng, chuyên sản xuất gốm sứ cao cấp (ấm chén, bát, đĩa, đèn xông tinh dầu, nậm rượu...) nhận phân phối sỉ, lẻ toàn quốc, nhận thực hiện hợp đồng quà tặng, in logo lên gốm sứ làm quà tặng với mức giá hợp lý.

Liên hệ 0918.482.648 để được tư vấn và đặt hàng.

Viết bình luận của bạn