Tượng xông trầm hương chú tiểu

Đăng bởi: Phan Ánh - 01/04/2017 - 0 (comment)

      Tượng xông trầm hương chú tiểu được làm bằng chất liệu gốm cao cấp. Với kích thước nhỏ gọn, bạn có thể để ở bất kì đâu trong phòng của mình. Chú tiểu với hình dáng “vui vẻ” chắc chắn sẽ giúp không gian phòng bạn trở nên ấm áp, giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Tượng xông trầm hương chú tiểu

Tượng xông trầm hương chú tiểu

  •  Theo Phong Thủy, trầm hương có rất nhiều công dụng. Đó là một loại dược liệu dự trữ rất nhiều năng lượng và có giá trị rất quý giá. Bản chất của trầm hương là vĩnh cửu, nên những người làm ăn kinh doanh thường dùng nó để hưng vượng nơi làm việc của mình.
  • Để trừ tà tẩy uế chúng ta nên xông nhà bằng nhang trầm nụ, 1 nụ có thể cháy được 20 – 25 phút và giữ hương được 2-3 tiếng. Khói trầm hương bay lên xua tan tà khí và rủi ro cho gia chủ. Từ đó, giúp gia chủ may mắn, hạnh phúc, bình an và làm ăn phát tài phát lộc hơn.

Tượng chú tiểu

Tượng chú tiểu

         Nhang trầm hương thường được sử dụng bởi những người sành thưởng thức hương trầm.

 

Một số thông tin tượng xông trầm hương chú tiểu:

     Chiều cao: 15cm

     Chất liệu: gốm cao cấp

      Dùng để xông trầm cùng với nhang nụ trầm hương

     Tượng xông trầm hương chú tiểu được làm bằng chất liệu gốm sứ cao cấp. Với kích thước nhỏ gọn, bạn có thể để ở bất kì đâu trong phòng của mình. Chú tiểu với hình dáng “vui vẻ” chắc chắn sẽ khiến không gian phòng bạn trở nên ấm áp, giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Tag Bài Viết:

Viết bình luận của bạn