Tỳ hưu xông trầm - biểu tượng tài lộc, công danh

Đăng bởi: Phan Ánh - 01/04/2017 - 0 (comment)

     Cùng với sự phát triển của nhu cầu sử dụng Trầm Hương và Xông Trầm đang ngày một nhiều, vì vậy mà các dụng cụ đốt trầm cũng phát triển song song và nở rộ ở nhiều dạng khác nhau, có thể kể qua các loại phổ biến như: Tháp xông trầm bằng gốm sứ, lư đốt trầm hương, đỉnh xông trầm, bàn tay Phật xông trầm, thác xông trầm, dụng cụ đốt trầm bằng điện…….hầu hết những mặt hàng này có nguồn gốc xuất xứ từ Việt Nam, Đài Loan, Trung Quốc...

Tỳ hưu

 

Tỳ hưu xông trầm là một dạng dụng cụ đốt trầm hương nụ, được làm từ gỗ nguyên khối, vật liệu thường dùng là Gỗ Muồng hay Gỗ Hương.

Tỳ hưu xông trầm  thường được dùng với nhang trầm nụ, đây là sự kết hợp hoàn hảo tạo nên giá trị trong thẩm mỹ và tâm linh.

 

Tỳ hưu bệ vàng

      Mọi người thường chọn mua Tỳ Hưu Xông Trầm vì tính tiện lợi và yếu tố tâm linh đặc biệt mà mọi người đều đặt niềm tin vào sản phẩm này.

Với thiết kế đẹp, uy nghiêm và tinh xảo Tỳ Hưu Xông Trầm thường được đặt ở những nơi trang trọng, phòng tiếp khách, bàn làm việc, thậm chí là phòng đọc sách...

 

      Theo tương truyền Tỳ Hưu là con thứ 9 của Rồng và là Linh Vật số 1 trong việc mang lại Tài Lộc, Công Danh và Sự Nghiệp.

Tỳ hưu ngồi 45 cm

 

Một số gợi ý đặt Tỳ Hưu Xông Trầm mà chúng Tôi ghi nhận từ những khách hàng của mình: Đặt tại cửa hàng kinh doanh, Tiệm, Salon (phù hợp nơi có sử dụng máy lạnh), phòng tập GYM, thể hình, thư viện, quán café.

 

Viết bình luận của bạn

Sale

Không sẵn có

Hết hàng