Ý nghĩa tượng quan công trong phong thủy

Đăng bởi: Phan Ánh - 01/04/2017 - 0 (comment)

     Vị trí đặt tượng quan công: Dùng trong trường hợp nhà hướng Chính Bắc, Tây Bắc, Chính Tây. Có thể bày ở trung tâm của căn nhà hoặc căn phòng. Ngoài ra, tượng thường được đặt trên bàn làm việc hay phòng khách phải quay mặt ra cửa chính, làm như thế vừa là chiêu tài tiến bảo vừa có thể trấn thủ môn hộ, không cho ngoại tà vào nhà quấy nhiễu. Tượng Quan Công vừa có tác dụng cầu tài, trấn trạch, và hóa sát.

Quan vân trường vuốt râu 90 cm

      Quan Vũ, cũng được gọi là Quan công, tự là Vân Trường, Trường Sinh là một vị tướng thời kỳ cuối nhà Đông Hán, thời Tam Quốc ở Trung Quốc. Ông là một người đã góp công sức lớn vào việc thành lập nhà Thục Hán, với vị hoàng đế đầu tiên là Lưu Bị. Ông cũng là người đứng đầu trong số ngũ hổ tướng của nhà Thục Hán theo cách nói của tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa, bao gồm: Quan Vũ, Trương Phi, Triệu Vân, Hoàng Trung và Mã Siêu. Ông là anh em kết nghĩa với Lưu Bị và Trương Phi.

 

Biểu tượng Quan công: Bảo vệ cho gia chủ

- Quan Công, còn gọi là Quan Vũ. Ông là người bảo vệ những người bị áp bức. Và trong thời đại hiện nay ông là thần bảo vệ cho những nhà chính trị, cảnh sát, gia chủ và chủ doanh nghiệp.

- Biểu tượng Quan Công dù đứng, ngồi, cưỡi ngựa hay trừng mắt nhìn quân thù, Quan Công trong nhà đều mang đến năng lượng rất mạnh.

Quan công 65 cm

- Vị trí đặt Quan Công trên cao để canh giữ cửa trước. Người ta nói vẻ mặt của Quan Công càng hung dữ thì bảo vệ càng mạnh. Đừng quên vũ khí của ông là cây đại đao và thanh gươm - đặt chúng đúng vị trí bên hình ảnh của ông.

- Một trong những lợi ích khi để Quan Công trong nhà là gia đình được bình an và hòa thuận giữa các thành viên trong gia đình, bảo vệ cho người cha và mang tài lộc đến cho mọi người.

Quan vân trường 85cm

- Các nhà lãnh tụ và doanh nhân khi đặt Quan Công sau lưng, tại nơi làm việc, họ sẽ luôn nhận đươc sự hỗ trợ mạnh mẽ.

- Tốt nhất, nên đặt biểu tượng Quan Công tại góc Tây Bắc của ngôi nhà hoặc văn phòng, mặt hướng ra cửa để canh chừng những người ra vào nhà hay văn phòng, không cần thiết phải thờ cúng Quan Công, chỉ cần có biểu tượng hình ảnh là đủ.

Viết bình luận của bạn

Sale

Không sẵn có

Hết hàng