Bí quyết mua nhang trầm hương an toàn

Đăng bởi: Phan Ánh - 01/04/2017 - 0 (comment)

     Một sản phẩm luôn thường trự trong ngôi nhà người Việt Nam chính là nhang và đặc biệt nhang trầm hương rất được ưa chuộng. Tuy nhiên làm thế nào để chọn mua được nhang thơm, an toàn, không hóa chất? Chúng tôi xin chia sẻ với bạn một vài bí quyết chọn nhang trầm hương nhé!
Nhang trầm hương không tự nhiên sử dụng các hoá chất độc hại thường có các đặc điểm sau đây:


Màu sắc: nhang thường có màu vàng tươi….

Nhang nụ

Nhang nụ

Mùi thơm sực nức, khói nhang gây cảm giác khó chịu và cay mắt cho người sử dụng vì hương thơm từ nhang là do sử dụng hóa chất tạo mùi thơm.

Khi được châm lửa đốt thì nhang sẽ bắt cháy cực kỳ nhanh chóng vì trong nhang có sử dụng chất cháy Kalinitrat KNO3)
Cuộn tàn, cong tàn, chắc tàn nhìn rất đẹp nhờ có tẩm axit Photphoric H3PO4
Tàn nhang trắng như tuyết vì có sử dụng Canxicacbonat CaCO3.
Đặc biệt là dù khi để lâu nhang vẫn không hề bị mốc do đã được tẩm hoá chất chống mốc .


Nếu hít thường xuyên loại nhang này bạn sẽ dễ bị sặc và thấy mùi hoá chất tạo hương thơm nồng nặc.


Còn nhang trầm hương thiên nhiên thì sao?


Đây là một loại nhang rất đặc biệt bởi vì nhang trầm hương được sản xuất từ một nguyên liệu đặc biệt và quý hiếm chỉ có ở những nơi rừng núi sâu thẳm. Đó chính là bột trầm hương.

Nhang nụ

Nhang nụ

Bột trầm hương nguyên chất, được sản xuất ra từ gỗ trầm hương. Loại gỗ này chính là gỗ từ cây dó bầu, có chứa hàm lượng tinh dầu cao. Mùi trầm hương giúp đả thông kinh mạch, giải tỏa stress, khai thông khí huyết và khử mùi không khí. Quá trình tách trầm hương từ gỗ cây dó hoàn toàn là công đoạn được làm theo phương pháp thủ công từ đôi bàn tay của những người thợ làm trầm với kinh nghiệm lâu năm. Và sau đó, gỗ cây sẽ được xay thành bột trầm hương nguyên chất.

Tượng đốt trầm

Tượng đốt trầm


Và để sản xuất ra nhang trầm hương còn cần một nguyên liệu nữa là keo bời lời. Đây là một lọai keo được làm từ bột cây bời lời hoàn toàn tự nhiên dùng làm chất kết dính để sản xuất ra nhang trầm hương.
Tuy nhiên để sản xuất ra nhang trầm hương thì đó là cả một quá trình tốn kém rất nhiều chi phí cũng như thời gian và đòi hỏi kinh nghiệm, am hiểu về nhang trầm hương mới cho ra loại nhang có mùi thơm như thế.

Tượng xông trầm

Tượng xông trầm


Trên đây chính là những chia sẻ về bí quyết để chọn lựa được nhang trầm hương tự nhiên vừa thơm vừa an toàn đối với sức khỏe của gia đình bạn.

Nếu bạn không có đủ thời gian tìm mua sản phẩm cho mình thì hay nhanh chóng liên lạc với chúng tôi để có được sản phẩm như ý nhé!

Tag Bài Viết:

Viết bình luận của bạn