Bộ đồ thờ men rạn đắp nổi số 1 tại Gốm sứ Hoàng Phát Bát Tràng

Đăng bởi: Phan Ánh - 04/03/2019 - 0 (comment)

Bộ đồ thờ men rạn đắp nổi sứ số 1 tại Gốm sứ Hoàng Phát Bát Tràng

Thờ cúng tổ tiên là một loại hình tín ngưỡng có từ ngàn đời, mang bản sắc văn hóa người Việt. Tín ngưỡng này mang giá trị văn hóa và ẩn chứa nhiều ý nghĩa về những bài học về công ơn sinh thành. Tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên là quan niệm về sự tồn tại của những linh hồn và mối liên hệ giữa người đã khuất và người sống bằng đấng vô hình hiện hữu trong cuộc sống dõi theo con cháu và đem lại phước lộc, tài thọ cho họ.

Bộ đồ thờ men rạn đắp nổi số 1

Một trong những vật dụng không thể thiếu trên ban thờ đó là bộ đồ thờ cúng gốm sứ Bát Tràng - ngày nay được nhiều người lựa chọn, tuy không còn là sản phẩm quá mới lạ, nhưng vẫn được đánh giá cao bởi những ưu điểm và lợi ích khác biệt do với các dòng men lam khác. Điển hình hơn cả là bộ đồ thờ cúng men rạn cổ đắp nổi bằng gốm sứ - Một dòng sản phẩm mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc.

Bộ đồ thờ men rạn đắp nổi số 1 Bát Tràng

Bộ đồ thờ men rạn đắp nổi số 1 Bát Tràng

Bộ đồ thờ cúng men rạn cổ đắp nổi số 1 gốm sứ Bát Tràng được làm từ đất sét trắng xương trong, tạo ra từ nguyên liệu sạch và được nung chín tại nhiệt độ cao khoảng 1300 độ C. Do đó sản phẩm luôn có độ bền và độ chắc chắn, có thể bày trí trong thời gian dài và hầu như không bao giờ phải thay thế bằng loại mới.

Để tạo màu men rạn cổ người thờ gốm tráng lớp men mang nét cổ kính và xưa cũ...là dòng men duy nhất chỉ có tại làng nghề Bát Tràng.

Bát hương men rạn đắp nổi Lưỡng Long chầu nguyệt

Bát hương men rạn đắp nổi số 1 

Trang trí trên bộ đồ thờ men rạn cổ: Các hoa văn, hình trang trí được nổi gồ lên trên bề mặt của sản phẩm, tạo điểm nhấn và nét hài hòa cho bộ đồ thờ cúng.

Sản phẩm được tráng bằng lớp men bóng, có độ bền màu sắc và hoa văn khắc chìm, đảm bảo không bay và phai màu, bền màu vĩnh cửu với thời gian. Và còn là sản phẩm dễ bày trí và kết hợp với mọi không gian tâm linh của gia đình Việt Nam.

Bát hương đắp nổi dát vàng 24K Bát hương đắp nổi dát vàng 24K

Bát hương đắp nổi dát vàng 24K

Ưu điểm bộ đồ thờ men rạn đắp nổi số 1 tại Gốm sứ Hoàng Phát Bát Tràng

 - Bộ đồ thờ men rạn đắp nổi số 1 do chính người Việt tự sản xuất hoàn toàn, từ chất liệu, hoa văn màu sắc hoa văn đều mang đậm phong cách văn hóa Việt.  Là sản phẩm của làng gốm cổ truyền Bát tràng sự kết hợp giữa tri thức và kinh nghiệm của ông cha ta làm ra những sản phẩm không nơi nào trên thế giới có được.

- Sản phẩm được làm hoàn toàn thủ công dưới bàn tay điêu luyện của người thợ gốm, không có một khuôn mẫu giống nhau hoàn toàn như hàng làm công nghiệp. Cũng chính vì đặc tính này mà sản phẩm có giá trị lớn, bền lâu không dễ bị sứt mẻ hay phai màu theo năm tháng.

Bộ đồ thờ men rạn đắp nổi Lưỡng Long chầu nguyệt Bát Tràng

Bộ đồ thờ men rạn đắp nổi Lưỡng Long chầu nguyệt Bát Tràng

- Màu sắc men xám ngà hoặc xám lợt kết hợp với những họa tiết hoa văn rồng phượng, hoa sen, hoa đào,... trên đồ thờ men rạn còn mang lại sự cổ kính, uy nghiêm rất thích hợp trong không gian thờ cúng của gia đình.

- Theo phong thủy màu sắc xám ngà của men rạn trong ngũ hành sẽ tượng trưng cho tính Kim. Theo tương sinh tương khắc sẽ dưỡng gia chủ mang mệnh Thủy, gia chủ mang mệnh Kim, Hỏa, Thổ trung tính, khắc gia chủ mang mệnh Mộc.

Tư vấn bộ đồ thờ gốm Bát Tràng

 Tư vấn Bộ đồ thờ tam sự hay bộ đỉnh hạc sứ Bát Tràng

Xưởng gốm sứ Hoàng Phát luôn chào đón quý khách tới tham quan và mua sắm những vật phẩm gốm sứ tâm linh tại:

💐 Showroom: Số 22, Phố Gốm, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
💐 Xưởng: Số 252, xóm 4, Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

☎  HOTLINE: 0918 482 648 Mrs Phương

 

Xưởng sản xuất bộ đồ thờ tam sự gốm Bát Tràng

Cửa hàng trưng bày sản phẩm bộ đồ thờ tam sự gốm Bát Tràng gốm sứ Hoàng Phát Bát Tràng

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Viết bình luận của bạn

Sale

Không sẵn có

Hết hàng