NGẮM NHÌN LỌ TỲ BÀ GỐM SỨ BÁT TRÀNG ĐỘC ĐÁO

Đăng bởi: Phan Ánh - 23/07/2018 - 0 (comment)

NGẮM NHÌN LỌ TỲ BÀ GỐM SỨ BÁT TRÀNG ĐỘC ĐÁO

Bình gốm Tỳ Bà gốm sứ Bát Tràng do cơ sở gốm sứ sản xuất có kiểu dáng đẹp, chất men độc đáo. Bình gốm Tỳ Bà được cho là mang lại tài lộc cho chủ nhân, sinh khí tốt, lưu chuyển khí tốt, mang lại sự thanh bình, thuần khiết cho tâm hồn và thể chất.

Tỳ bà khắc phù dung men nâu cổ 3784

Lọ tỳ bà gốm sứ cao cấp khắc hoa phù dung thuộc dòng gốm sứ khắc tay, kiểu dáng cổ và được cách điệu từ hình ảnh cây đàn Tỳ Bà. Họa tiết hoa văn hoa phù dung được khắc tay thủ công tuyệt đối. Lọ dáng tỳ bà nằm trong bộ âm dương hòa hợp.

NGẮM NHÌN LỌ TỲ BÀ GỐM SỨ BÁT TRÀNG ĐỘC ĐÁO 35

Dáng bình tỳ bà thon ở cổ, phình ra ở bụng 

LỌ TỲ BÀ GỐM SỨ BÁT TRÀNG  34643

Bách Điểu Ngàn Hoa được vẽ hoàn toàn thủ công bằng đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân làng nghề, các họa tiết tinh xảo, sắc nét tạo nên sản phẩm hoàn mỹ và mang nhiều may mắn cho gia chủ. Phượng Hoàng khi trưởng thành phải trải qua 9 lần chịu cháy thành tro tàn rồi hồi sinh. Tích "Bách điểu ngàn hoa" diễn tả cảnh Phượng Hoàng trọng sinh lần thứ 9, cũng là lần cuối cùng, chính thức trưởng thành trở thành vị vua của các loài chim, tất cả mọi loài chim đều quần tụ, trăm hoa đua nở, hình tượng "Bách Điểu Ngàn Hoa" có nghĩa nghĩa mang lại may mắn và thành công cho gia chủ.

lục bình TỲ BÀ GỐM SỨ BÁT TRÀNG 45757

Lộc bình TỲ BÀ GỐM SỨ BÁT TRÀNG 534754

Hoa mai: là biểu tượng của mùa xuân – một mùa tràn đầy sức sống. Màu vàng của hoa mai từ lâu được xem là màu hy vọng, tượng trưng cho sự giàu sang phú quý (vì trùng với màu của vàng), hợp với niềm hân hoan chờ đón Tết đang rạo rực trong lòng người dân.
Hoa sen thanh khiết
Hoa sen tượng trưng cho mùa hè. Hoa sen mọc lên từ bùn nhưng vẫn ngát hương. Hoa sen là những tinh hoa từ bùn đất, vươn mình xòe cánh đón bình minh, rồi theo gió thoảng nhẹ hương thơm, giản dị, tao nhã, thuần khiết, như một sự lan tỏa của một cuộc sống đầy mến thương, để vơi đi những căng thẳng giữa cảnh đời chông gai. Vì vậy, hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục, giúp con người xóa bỏ mọi ưu phiền để tĩnh tâm an hưởng hạnh phúc. 

Trong bộ tứ quý, hoa mẫu đơn tượng trưng cho mùa đông. Hoa mẫu đơn ở các nước phương Đông được mệnh danh là “bà chúa của các loài hoa”. Loài hoa này mang vẻ đẹp vừa sang trọng, quý phái vừa đài các, quyền uy; vừa kiêu hãnh, đạo mạo nhưng lại có sức hấp dẫn nồng nàn lan tỏa; vừa thục nữ, duyên dáng nhưng lại mạnh mẽ, rạo rực sức sống. Nói về mẫu đơn, Âu Dương Tu đã từng nói: “Thiên hạ chân hoa độc mẫu đơn” (Chỉ có mẫu đơn mới xứng đáng là hoa thật trong thiên hạ). Trong phong thủy, hoa mẫu đơn biểu tượng cho phú quý, giàu sang và thịnh vượng. 
Bộ tranh tứ quý Mẫu đơn - Sen - Trúc - Mai biểu tượng cho sự luân chuyển của bốn mùa, sự tuần hoàn của thời gian. Bộ tranh là ước mong, hi vọng những điều may mắn, thịnh vượng của mỗi người. 

Cận cảnh Tỳ bà Bách Công ngàn hoa - tuyệt tác gốm sứ cao cấp

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CƠ SỞ SẢN XUẤT GỐM SỨ THỦ CÔNG HOÀNG PHÁT BÁT TRÀNG

Showroom: Số 22, Phố Gốm (xóm 6), Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

XƯỞNG SẢN XUẤT GỐM SỨ HOÀNG PHÁT BÁT TRÀNG

Xưởng sản xuất: Số 252, xóm 4, Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Số điện thoại: 043 8745 770 | 0918 48 26 48 - Mrs Nguyễn Lan Phương

Email: Hoangphatbattrang@gmail.com

Website: http://hoangphatbattrang.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/hoangphatbattrang

 

Viết bình luận của bạn

Sale

Không sẵn có

Hết hàng