NGHĨA TỬ NGHĨA TẬN - QUÁCH TIỂU GỐM SỨ BÁT TRÀNG

Đăng bởi: Phan Ánh - 14/10/2018 - 0 (comment)

NGHĨA TỬ NGHĨA TẬN - QUÁCH TIỂU GỐM SỨ BÁT TRÀNG

Nghĩa tử nghĩa tận luôn là truyền thống quý báu của dân tộc được người dân Việt Nam phát huy và gìn giữ. Phong tục thờ cúng, chôn cất người đã khuất cũng là một phong tục lâu đời nhất tại nước ta. Cải táng là giai đoạn cuối cùng trong tang lễ, đây cũng là giai đoạn rất quan trọng theo truyền thống tâm linh của người Việt Nam. Ai cũng muốn người thân của mình sau khi qua đời cũng được hưởng cuộc sống mới khá giả, sang trọng và đặc biệt là bền vững, đủ khả năng bảo quản gìn giữ di cốt được lâu dài, người mất họ sẽ phù hộ cho gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, may mắn và thành công trong mọi việc, quan trọng hơn nữa là cha (mẹ) họ sẽ được an lành, siêu thoát. Vì vậy hãy chọn những chiếc QUÁCH TIỂU BÁT TRÀNG để thể hiện tấm lòng tri ân đến những người đã khuất, giúp họ an tâm yên nghỉ nơi suối vàng, CÓ MỘT NGÔI NHÀ ĐẸP, KHANG TRANG KHI TRỞ VỀ NƠI VĨNH HẰNG.

Tiểu quách sứ, tiểu quách gốm, gỗ vàng tâm

Quý khách hàng muốn tìm được bộ quách tiểu chất lượng tốt - giá thành hợp lý đến với GỐM SỨ HOÀNG PHÁT  mẫu mã phong phú, đa dạng, nhiều màu sắc hợp phong thủy, quách tiểu dát vàng đẹp, sang trọng.

Kích thước của bộ quách tiểu tại Gốm sứ Hoàng Phát

Kích thước tiểu quách, bảng đánh giá chi tiết

tiểu quách cao cấp, vẽ nhũ vàng

Tiểu quách sứ có các dáng như: tiểu quách mái vòmtiểu quách mái chùa. Về kích thước thì có tiểu quách cỡ trungtiểu quách cỡ đại, về màu sắc thì có các màu như Nâu cổ, da lươn, xanh ngọc, màu gốm nâu ... Tùy theo những người đã khuất là nam hay nữ mà lựa chọn cỡ trung hay đại, với nữ thì dùng quách tiểu cỡ trung là phù hợp, là nam thì sử dụng quách tiểu cỡ đại. Về màu sắc thì nữ dùng nhiều màu xanh ngọc, nam thì sử dụng nhiều màu nâu cổ. Đối với họa tiết hoa văn thì gia đình có thể dùng thêm họa tiết hoa văn vẽ nhũ vàng để tăng thêm phần cao cấp cho ngôi nhà vĩnh hằng của người đã khuất.

quách tiểu cải táng, bốc mộ, bốc mả, sang cát 446

quách tiểu cải táng, bốc mộ, bốc mả, sang cát 2356

Cận cảnh xưởng sản xuất Gốm sứ Hoàng Phát Bát Tràng

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CƠ SỞ SẢN XUẤT GỐM SỨ THỦ CÔNG HOÀNG PHÁT BÁT TRÀNG

Showroom: Số 22, Phố Gốm (xóm 6), Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Xưởng gốm sứ Hoàng Phát Bát Tràng

Xưởng sản xuất: Số 252, xóm 4, Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Số điện thoại: 043 8745 770 | 0918 48 26 48 - Mrs Nguyễn Lan Phương

Email: Hoangphatbattrang@gmail.com

Website: http://hoangphatbattrang.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/hoangphatbattrang

Viết bình luận của bạn

Sale

Không sẵn có

Hết hàng