Quy trình đặt hàng nậm rượu in ấn logo

Đăng bởi: Nguyễn Việt Dũng - 23/11/2017 - 0 (comment)

Nậm rượu in ấn logo là sản phẩm đặc trưng dành cho quán ăn, quán nhậu, nhà hàng hay khách sạn, với mong muốn tạo ra nét riêng cho không gian phục vụ, các nhà hàng thường đặt các loại nậm rượu cỡ từ 0.5L tới 1L để tăng sự đồng bộ của thương hiệu cũng như phân chia các loại rượu một cách dễ dàng.

Qua thời gian làm việc với nhiều khách hàng, xưởng gốm sứ Hoàng Phát Bát Tràng đã rút ra rằng việc phân chia các loại rượu là vô cùng cần thiết, nó giúp nhà hàng tiết kiệm được nhiều công sức khi kiểm tra số lượng rượu cũng như nậm rượu được in ấn rõ ràng thì độ nhận biết thương hiệu của nhà hàng ngày càng tăng. Vì vậy việc chọn cho mình 1 thiết kế nậm rượu có in ấn nhãn hiệu riêng của từng nhà hàng, từng quán là điều vô cùng cần thiết, một hành động nhỏ lại có thể mang lại nhiều lợi ích lớn lâu dài.

Quy trình đặt hàng nậm rượu được Hoàng Phát khuyến nghị như sau:

o Nhận yêu cầu đặt hàng từ khách hàng

o Thiết kế, chỉnh sửa thiết kế tới lúc khách ưng ý

o Thi công sản phẩm

o Giao hàng cho khách

Qua từng bước thì Hoàng Phát cùng khách hàng liên lạc và làm việc với tinh thần cầu thị để tạo ra 1 sản phẩm cuối cùng vừa lòng cả đôi bên.

Cụ thể các bước như sau:

o Nhận yêu cầu đặt hàng từ khách hàng

Khách hàng chọn lựa các mẫu dáng sản phẩm để làm phôi in ấn logo và đưa ra ý tưởng thiết kế cho Hoàng Phát, nếu khách hàng đã có logo là 1 lợi thế, việc thiết kế sẽ diễn ra nhanh chóng hơn.

o Thiết kế, chỉnh sửa thiết kế tới lúc khách ưng ý

Dựa trên nhu cầu của khách hàng, Hoàng Phát sẽ thiết kế cho vừa ý khách hàng và chốt mẫu in ấn, chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế để việc thi công thuận lợi nhất cũng như ý đồ của khách hàng được đảm bảo nhất.

Sau khi hoàn tất thiết kế, khách hàng đã chốt phương án thi công thì gốm sứ Hoàng Phát sẽ thi công và hẹn thời gian giao hàng cho khách hàng.

Sau khi thi công xong thì chúng tôi sẽ hẹn với khách hàng để việc giao hàng được thuận tiện nhất.

Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng những mẫu thiết kế mà chúng tôi đã thi công

Nậm rượu in ấn logo cho nhà hàng hải sản Biển Xanh tại Hà Giang, bộ sản phẩm gồm nậm rượu táo mèo, nậm rượu chuối hột, nậm rượu ba kích, nậm rượu ngô men lá, nậm rượu gạo men lá.

Nậm rượu in logo nhà hàng Biển Xanh - Rượu gạo men lá

Nậm rượu in logo nhà hàng Biển Xanh - Ngô men lá

Nậm rượu in logo nhà hàng Biển Xanh - Rượu Táo mèo

Nậm rượu in logo nhà hàng Biển Xanh - Rượu chuối hột

Nậm rượu in logo nhà hàng Biển Xanh - Rượu Ba Kích

Viết bình luận của bạn

Sale

Không sẵn có

Hết hàng