Tại sao lên chọn Gốm Sứ Hoàng Phát làm đối tác???????

Đăng bởi: Phan Ánh - 01/06/2017 - 0 (comment)

     Công ty TNHH Gốm Sứ Hoàng Phát Bát Tràng với tiền thân là một hộ sản xuất kinh doanh cá thể tại làng nghề Bát Tràng xuất phát điểm ban đầu là một xưởng nhỏ, nhân công ít ỏi nhưng với niềm đam mê gốm sứ, khát vọng sáng tạo, gốm sứ Hoàng Phát ngày càng phát triển và hiện tại đã là đối tác của rất nhiều công ty quà tặng khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam, uy tín ngày càng được khẳng định rõ rệt.

In ấn logo Đại Hội XI

In ấn logo Đại Hội XI

      Năm 2016, Gốm Sứ Hoàng Phát đã sở hữu trên 1000m2 mặt sàn để phục vụ sản xuất với thiết kế khoa học, tối ưu hóa diện tích sản xuất. Các phân khu sản xuất được sắp xếp gọn gàng, chặt chẽ cho quy trình sản xuất hàng hóa liên hoàn, đảm bảo năng suất sản xuất đạt hiệu quả tốt nhất 

Những chuyến hàng chuẩn bị đi gửi xe cho khách

Những chuyến hàng chuẩn bị đi gửi xe cho khách

      Điều khiến Gốm Sứ Hoàng Phát ngày càng phát triển đó là đội ngũ công nhân viên cực yêu nghề, trình độ cao, có thâm niên hơn 15 năm sản xuất gốm sứ, đó chính là động lực lớn nhất khiến gốm sứ Hoàng Phát vững mạnh, phát triển đến ngày hôm nay. Với tâm niệm '' Mỗi gia đình Việt đều có ít nhất 1 món đồ gốm sứ của Hoàng Phát ", chúng tôi luôn nỗ lực và tìm tòi sáng tạo bằng niềm đam mê, tri thức để đặt được mục tiêu, mang sản phẩm Bát Tràng, sản phẩm Việt tới người tiêu dùng Việt Nam và xa hơn thị trường nước ngoài.

Bao bì hộp si lót lụa rất sang trọng

Bao bì hộp si lót lụa rất sang trọng

       Với kinh nghiệm sản xuất và phân phối sản phẩm gốm sứ hơn 20 năm, đã giao hàng trên 40 tỉnh thành trong cả nước, là đối tác của nhiều công ty vận chuyển lớn nhỏ, Gốm Sứ Hoàng Phát tin tưởng vào việc vận chuyển hàng hóa tới mọi miền Việt Nam với chi phí tiết kiệm nhất, hiệu quả cao nhất với thời gian ngắn nhất.

Cốc in ấn logo dành tặng khách hàng, đối tác nhân ngày kỷ niệm

Cốc in ấn logo dành tặng khách hàng, đối tác nhân ngày kỷ niệm

 

Tin hay nên đọc

1. Một địa điểm đi phượt thú vị cho các bạn - làng gốm cổ truyền bát tràng

2. Tượng gốm sứ bát tràng - nhận đặt tượng theo yêu cầu

3. Bộ ấm chén trong văn hóa uống trà của người Việt

Tag Bài Viết:

Viết bình luận của bạn