Tượng gốm sứ bát tràng - nhận đặt tượng theo yêu cầu

Đăng bởi: Phan Ánh - 27/06/2017 - 1 (comment)

Các sản phẩm gốm sứ có xuất xứ từ làng gốm Bát tràng không chỉ được đánh giá cao về chất lượng mà còn được nhiều người nhận xét là mang một nét đẹp vô cùng khác biệt. Làng gốm truyền thống này còn là nơi cho ra đời những tượng gốm sứ Bát Tràng vô cùng đẹp mắt. 

Tượng Phật Thích Ca Men Xanh Bát Tràng

Các thông tin cần biết

Nếu bạn đã biết về gốm sứ bát tràng thì chắc những thông tin này bạn đã nắm vững nhưng nếu chưa biết gì thì hãy tìm hiểu nhé. Đây là làng nghề truyền thống làm gốm lâu đời nhất nước ta, các sản phẩm gốm sứ đều có chất lượng tốt và nét đẹp thẩm mỹ cao. Gốm được làm từ loại đất sét hàng đầu và được uốn nắn qua bàn tay của những người nghệ nhân lành nghề tạo nên những sản phẩm vô cùng đẹp mắt. Họ còn có một kỹ thuật nung gốm không trùng lặp với bất kỳ nơi nào tạo nên sự nổi bật và thu hút cho làng nghề.

Tượng gốm sứ Bát Tràng

Tượng gốm sứ Bát Tràng

Tượng Di Lặc

Tượng Di Lặc

Tượng gốm sứ của bát tràng có gì hay?

Nét đặc trưng riêng mà ta nhận ra từ các tượng gốm sứ bát tràng đó là nét có hồn của sản phẩm. Tuy vô tri vô giác song trông chúng lại rất thật khiến nhiều người không khỏi thích thú. Ngày nay, càng nhiều người có sở thích sưu tầm hoặc mua các tượng gốm của làng nghè này. Mỗi loại tượng, mỗi sản phẩm mang một đặt trưng và nét ý nghĩa khác nhau nên bạn cần tìm hiểu về nó trước khi mua. Tượng có thể sử dụng như đồ trang trí hoặc như đồ dùng phong thủy.

Tượng Di Lặc

Tượng Di Lặc

Sản phẩm đa dạng về kiểu dáng, kích thước và màu sắc. Giá thành cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và nhiều mẫu phổ thông có mức giá khá hợp lý nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Các đề tài, chủ đề làm tượng phong phú nên bạn không phải lo về vấn đề này. Sản phẩm hoàn toàn có thể sử dụng làm quà tặng nên nếu có nhu cầu thì bạn cần cân nhắc. Điều mà bạn cần chú ý khi mua tượng gốm sứ của bát tràng đó chính là tìm được một cơ sở kinh doanh uy tín trên thị trường để đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành. Hiện nay, có nhiều doanh nghiệp lừa khách hàng bằng cách treo biển gốm bát tràng song lại bán một sản phẩm gốm nào đó với chất lượng kém hơn.

Tượng Di Lặc

Tượng Di Lặc 

 Chúc bạn đọc có thể lựa chọn được một sản phẩm vừa ý và mua với giá thành hợp lý nhất.

 

 

Tin hay nên đọc

1. Một địa điểm đi phượt thú vị cho các bạn - làng gốm cổ truyền bát tràng

2. Tượng gốm sứ bát tràng - nhận đặt tượng theo yêu cầu

3. Bộ ấm chén trong văn hóa uống trà của người Việt

Viết bình luận của bạn

31/12/2017

tôi có mấy chậu cây cảnh muốn mua ít đồ sứ trang trí

Sale

Không sẵn có

Hết hàng