4 lý do bạn nên mua chum sành Bát Tràng ngâm rượu

Đăng bởi: Phan Ánh - 22/04/2018 - 0 (comment)

4 lý do bạn nên mua chum sành Bát Tràng ngâm rượu

Những mẫu chum sành Bát Tràng được người dùng sử dụng nhiều nhất

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán chum sành Bát Tràng, mỗi nơi có mức giá chum sành khác nhau, người tiêu dùng rất khó để lựa chọn được loại chum sành tốt, giá cả phải chăng. Gốm sứ Hoàng Phát là một gợi ý cho người tiêu dùng có thể tin tưởng đặt hàng Chum sành Bát Tràng và hũ đựng gạo Bát Tràng.

Chum sành ngâm rượu, đựng rượu có dung tích từ 10L, 20, 30L, 40L, 50L, 60L, 90L, 100L

Chum sành ngâm rượu, đựng rượu có dung tích từ 1L, 2L, 5L, 10L, 20L, 30L, 40L, 50L, 60L, 90L, 100L, 120l...

1. Chất liệu cao cấp là đất nung

- Tất cả sản phẩm Chum sành Bát Tràng được làm từ đất cao lanh 100% chất liệu cao cấp, được nung ở nhiệt độ cao (từ 1300 độ C) không chỉ đẹp bởi hình dáng mà còn loại bỏ hết những chất độc hại, chì và kim loại nặng.

- Chum sành Bát Tràng có độ bền cao, hiệu quả cách nhiệt. Không bám mùi, bám màu, dễ dàng chùi rửa và làm sạch.

- Đặc tính nổi bật của Chum sành Bát Tràng là khả năng chịu nhiệt lớn mà không hề bị hư tổn bên trong hay bên ngoài, chính nhờ điểm này mà được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng để ngâm rượu.

Chum sành đựng rượu Tài Lộc 20L SP447

Chum sành đựng rượu Tài Lộc 20L SP447

2. Mẫu mã và kích thước đa dạng

Một trong những lý do người tiêu dùng tin dùng Chum sành Bát Tràng là vì Chum sành có thiết kế lạ mắt, họa tiết tinh xảo, kích cỡ và mẫu mã đa dạng giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

- Các nghệ nhân của làng nghề cổ truyền Bát Tràng đã không ngừng tiếp thu những điều mới lạ, tạo nên chiếc chum sành độc đáo, mới lạ, đa dạng về mẫu mã và kích cỡ. Người nghệ nhân đã thổi hồn vào những nét vẽ và tâm huyết của mình để tạo ra những chiếc chum sành đảm bảo chất lượng nhất.

Chum sành ngâm rượu Tài Lộc 30L SP446

Chum sành ngâm rượu Tài Lộc 30L SP446

Chum sành ngâm rượu Tài Lộc 40L SP445

Chum sành ngâm rượu Tài Lộc 40L SP445

3. An toàn khi sử dụng

Chum sành Bát Tràng được nung ở nhiệt độ cao nên giải phóng hoàn toàn lượng chì, nên đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

 Những người thợ làm gốm phải chú trọng từng khâu chọn đất, xử lý và pha chế đất, tạo hình, vẽ hoa văn, tráng men (phủ men) và cuối cùng chính là công đoạn nung.

Kinh nghiệm làm nghề gốm sứ ở Bát Tràng luôn được đánh giá cao. Đất làm gốm phải được nén thật chặt giúp đảm bảo độ chắc chắn cho sản phẩm gốm sứ. Khâu tráng men rất quan trọng, lớp men phải được trải đều trên sản phẩm. Và cuối cùng chính là kỹ thuật nung lò, khử lò để tạo ra được sản phẩm đạt chất lượng cao.

4. Giá thành hợp lý

Gốm sứ Hoàng Phát đưa ra mức giá phù hợp với sản phẩm Chum sành Bát Tràng. Dùng chum sành để ngâm rượu rất tốt, giúp khử chất anđêhit có trong rượu và giá cả phù hợp túi tiền của nhiều gia đình. Vì vậy, Chum sành Bát Tràng ngày nay càng được sử dụng rộng rãi hơn.

Tư vấn chum sành ngâm rượu, chum sành đựng rượu

CÔNG TY TNHH GỐM SỨ HOÀNG PHÁT BÁT TRÀNG
💐 Showroom: Số 22, Phố Gốm, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

XƯỞNG GỐM SỨ HOÀNG PHÁT BÁT TRÀNG
💐 Xưởng: Số 252, xóm 4, Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
☎ HOTLINE: 0918 482 648 Mrs Phương

 

Viết bình luận của bạn

Sale

Không sẵn có

Hết hàng