Hướng dẫn cách mua vò rượu Gốm Sứ Bát Tràng

Đăng bởi: Phan Ánh - 01/04/2017 - 0 (comment)

      Cách chọn mua vò rượu Bát Tràng không khó. Các sản phẩm của Gốm sứ Hoàng Phát luôn được đảm bảo sản xuất tại làng gốm xã Bát Tràng Việt Nam – Nói không với nguồn hàng trà trộn, không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

     Bạn thấy rượu trong những chai nhựa, chai thủy tinh trông tẻ nhật lại không đảm bảo, bạn muốn tạo dấu ân riêng khác biệt với những nhà hàng bên cạnh, bạn hãy sử dụng những chiếc nậm rượu, vò rượu gốm sứ để tạo điểm nhấn cho không gian nhà bạn.

Hồ lô đựng rượu

Được làm từ đất tự nhiên, được nung ở nhiệt độ cao đảm bảo độ bền, sự an toàn vệ sinh cho người sử dụng, những chiếc vò rượu Bát Tràng  sẽ làm hài lòng bạn cũng như những khách hàng đến với nhà hàng.

Với những mẫu vò rượu cao cấp này, các bạn có thể làm quà biếu, quà tặng, các bạn có thể in logo lên làm quà tặng, đây là cách đưa thương hiệu của bạn tới gần hơn những khách hàng tiềm năng. Những nhà hàng kinh doanh dịch vụ ăn uống cũng thường lựa chọn nậm rượu để tạo điểm nhấn cho bàn ăn cũng như là cách để tạo nên sự khác biệt.

Nậm rượu nếp cái hoa vàng (Nậm in logo)

Vò rượu gốm sứ có nhiều kích thước, mẫu mã khác nhau cho bạn lựa chọn. Tùy theo nhu cầu sử dụng và không gian trưng bày, bạn nên nghiên cứu, và tìm hiểu kỹ bài viết này, để chọn loại dung tích và kích thước phù hợp nhất.

Nậm rượu nhiều loại kích cỡ và mẫu mã

Hãy đến với CÔNG TY TNHH GỐM SỨ HOÀNG PHÁT BÁT TRÀNG CHUYÊN SẢN XUẤT GỐM SỨ CAO CẤP VỚI SỐ LƯỢNG LỚN - CHẤT LƯỢNG CAO - GIÁ CẢ HỢP LÝ

Showroom: Số 22, Phố Gốm, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Xưởng: Số 252, xóm 4, Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

HOTLINE: 0902 169 242 Mr Dũng Nguyễn hoặc 0918 482 648 Mrs Lan Phương

 

Tin bạn nên xem

  1. Đôi nét về nậm rượu bát tràng mà các bạn cần biết
  2. Sử dụng hồ lô phong thuỷ như thế nào ?
  3. Giới thiệu về nậm rượu Bát Tràng
  4. Tại sao chúng ta phải ngâm rượu bằng chum sành ?
  5. Hướng dẫn cách mua vò rượu Gốm Sứ Bát Tràng
  6. Cách chọn mua chum rượu tốt nhất

Viết bình luận của bạn

Sale

Không sẵn có

Hết hàng