Lục bình sứ Bát Tràng Bách hạc quần tùng men vàng hoàng gia 1m6 SP4463

14.000.000₫ 10.490.000₫


Lục bình sứ Bát Tràng bách hạc quần tùng men vàng hoàng gia 1m6 SP4463 là sản phẩm mang ý nghĩa phong thủy tốt lành. Với bố cục và đường nét kết hợp với nền màu vàng giúp cho sản phẩm nổi bật hoành tráng trong một không gian rộng. Ý nghĩa của đôi lục bình biểu hiện cho sự trường thọ, thịnh vượng, xua đuổi tà khí bởi tùng mang lại sự bình yên còn hạc mang lại sự an lành cho con người. 

Lục bình sứ Bát Tràng Bách hạc quần tùng men vàng hoàng gia 1m6 SP4463

Lục bình sứ Bát Tràng được ưa chuộng nhiều trong những năm gần đây. Với nhiều hoa văn và họa tiết nỏi bật, là vật phẩm phong thủy giúp cho người chơi mang lại nhiều tài lộc và may mắn. Bởi lục bình gốm sứ với dáng cao, thân phình thu tụ nhiều sinh khí của trời đất, xua tan tà khí. 

Lục bình sứ Bát Tràng được vẽ hoàn toàn thủ công bằng tay và được đốt ở nhiệt độ trên 1200 độ C. Sản phẩm an toàn và bền màu mãi với thời gian. Lục bình sứ men vàng đây là sản phẩm mới nhất của năm 2018 và được ưa chuộng nhiều trong mọi nhà. 

Kích thước của lục bình sứ (lộc bình sứ) thường có kích thước là 1m2, 1m4, 1m6 và đi kèm với 2 chân đế sứ cao 15cm. Lục bình thường được chơi đôi (cặp) tạo nên sự cân đối và hài hòa trong không gian phòng nhà bạn. Với lục bình vẽ bách hạc quần tùng men vàng với nét vẽ tinh xảo và bố cục đẹp mắt tạo nên một bức tranh sống động. 

Bách hạc tượng trưng cho 100 con hạc tượng trưng cho sự trường thọ, Hạc biểu tượng của sự cao quý, thanh cao. Hình ảnh con hạc với dáng dáng đứng vươn cao, vươn xa cất cánh trên bầu trời tượng trưng cho nguồn năng lượng dồi dào, ý chí mạnh mẽ. Vì vậy, hạc có biểu tượng cho sự may mắn và những điều tốt đẹp nhất. 

Cùng với biểu tượng của chim hạc là cây tùng biểu tượng cho sự quân tử và sự trường thọ. Tùng với hạc đi liền với nhau chẳng khác gì như câu chúc: " Phúc như đông hải, thọ tỷ như sơn" bởi hình ảnh cây tùng và hạc tượng trưng cho sự trường thọ, bách niên giai lão. Với con người điều quan trọng nhất là sức khỏe nên hình ảnh tùng và hạc luôn là hình ảnh lấy là tượng trưng đầu tiên để chúc nhau. Cây tùng vốn dĩ sống ở trên núi cao, khô cằn, chịu đựng thời tiết khắc nhiệt sương gió nhưng vẫn sống không chết. Quanh năm cây tùng lá xây tốt. 

Ý nghĩa của lục bình sứ Bát Tràng bách hạc quần tùng tượng trưng cho sinh vật cao quý luôn có ý nghía trường thọ, Ngoài ra, vật phẩm còn mang lại ý nghĩa may mắn, làm quà biếu, tân gia, ...rất phù hợp. 

Lục bình sứ Bát Tràng Bách hạc quần tùng men vàng hoàng gia 1m6 SP

Những đôi lục bình men men vàng hoàng gia đẹp khác:

Lục bình sứ Bát Tràng bách hạc quần tùng 1m6 men lam cổ

Lục bình sứ song hạc song phúc men lam

Lục bình sứ Bát Tràng Bách hạc quần tùng men rạn 1m4

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng