Lục bình thờ, cách chọn lục bình thờ gốm sứ giá rẻ lại đẹp

Đăng bởi: Nguyễn Việt Dũng - 11/10/2018 - 0 (comment)

Thú chơi lục bình sứ

Thú chơi lục bình sứ xuất phát từ tầng lớp vua quan và quyền quý địa chủ, với việc nghiên cứu phong thủy qua nhiều thời đại, tầng lớp này sai những ngươi thợ thủ công làm cho họ những đôi lục bình để có thể chiêu tài, nạp lộc cho gia đình. Bởi vậy thì hầu như trong gia đình quyền quý nào cũng đặt 1 đôi lục bình sứ to và đẹp tại phòng chính, ví như phòng khách, phòng thờ vì họ tin tưởng rằng những cặp lục bình này sẽ lưu giữ những khí tốt đến từ trời đất và lưu lại trong nhà của mình.

Cách chọn lục bình sứ Bát Tràng và đồ thờ Nên Biết - Gốm sứ Hoàng Phát
 

Nhà có địa vị thì sử dụng những đôi lục bình sứ to và lớn, có nét vẽ của thợ thủ công giỏi, nhà có điều kiện ít hơn thì sử dụng những đôi lục bình bé hơn và nét vẽ tài hoa thì ít hơn, nhưng nói tóm lại thì gia đình nào có đặt đôi lục bình thì đều là gia đình có điều kiện kinh tế và xã hội, có sức ảnh hưởng lớn.

Hiện nay lục bình không còn là sản phẩm đánh giá sự giàu sang của gia đình nữa nhưng tuy nhiên nếu gia đình nhà bạn, nhất là phòng thờ mà không có đôi lục bình thì ắt là một sự thiếu thốn rất lớn.

1. Mẫu lọ lộc bình Bát Tràng được khách hàng lựa chọn nhiều nhất

2. Kích thước lọ lộc bình Bát Tràng cho ban thờ nhà chung cư

3. Lọ lộc bình Bát Tràng gốm sứ tứ quý Xuân Hạ Thu Đông

Chọn lục bình sứ giá rẻ

Lục bình sứ giá rẻ hay giá đắt, lục bình sứ cao cấp thì đều có một khuôn mẫu kích thước đã qua nhiều năm thẩm định, theo phong thủy thì miệng lộc bình to, xòe ra, cổ nhỏ thắt lại và phía dưới thân thì phình lớn để có thu tài lộc từ chiếc miệng của nó để dẫn vào trong thân của lộc bình, lưu trữ tại đây và kích hoạt tài lộc cho người sở hữu.

Lục bình có thể làm từ nhiều chất liệu khác nhau nhưng nhiều nhất là lộc bình gốm sứ, ít hơn thì là lục bình gỗ với vô vàn loại gỗ như Thủy Tùng, gỗ Hương, gỗ Gụ.... Nhưng lục bình sứ vẫn là loại lục bình đi cùng năm tháng. Điểm mà lục bình gỗ sai rất là sai là lục bình gỗ thì là loại đặc, không rỗng giữa như lục bình sứ, điểm này là cực sai so với phong thủy lục bình.

lục bình sứ tứ quý Xuân Hạ Thu Đông 1m55

Lộc bình sứ cỡ 1m55 giá 3tr990 vnđ

Lục bình sứ giá rẻ phụ thuộc vào chất liệu tạo ra nó, họa tiết hoa văn trên thân, kích thước chiều cao và cân nặng. Hiện tại có 2 loại kích cỡ lục bình đó là cỡ lục bình sứ 1m55lục bình sứ 1m75, bộ lục bình gồm 2 chiếc, phía trên là thân lục bình, phía dưới là 2 đế kê. Thân lục bình thì hoàn toàn bằng sứ, chân đế tặng kèm cũng là đế sứ, tuy nhiên với những khách hàng thích đế gỗ cho nổi bật thì đây cũng là một sự sự chọn hay.

Lục bình sứ giá rẻ có giá từ khoảng hơn 3 triệu cho tới 5 triệu tùy thuộc vào loại lộc bình trơn hay lộc bình đắp nổi, lục bình đất oxi hay lộc bình đất khử cao cấp. Loại lục bình men rạn đắp nổi có giá cỡ từ hơn 7 triệu với khoàng hơn 9 triệu, loại cao cấp hơn thì cỡ từ 20 triệu cho tới 30 triệu.

Lộc bình sứ đắp nổi công đào men rạn 1m6 - hàng cao cấp - SP169

Lục bình sứ men rạn đắp nổi Công đào 1m75 cả đế - 30 triệu

Cách chọn lục bình sứ như sau:

o Nhìn tổng thể: Không bị chênh lệch chiều cao, không móp méo, miệng lộc bình tròn đều

o Nhìn kỹ: đánh giá nét vẽ, nét đắp nặn, với hàng giá rẻ thì không nói làm gì những với hàng giá cao thì nét vẽ phải sắc nét, nét đắp nặn phải cầu kỳ

o Khi đặt lục bình trong phòng thờ thì phải chọn lục bình cao hơn ban thờ từ 20cm tới 30cm để đạt tính cân đối và đúng phong thủy nhất.

Quý khách có thể tham khảo nhiều mẫu lục bình sứ tại link sau:

>>>>> https://hoangphatbattrang.vn/loc-binh-gom-su-bat-trang <<<<<

Lục bình sứ phong thủy, lục bình thờ CHẤT, mẫu mới 2019
 

Chọn lục bình sứ phong thủy Bát Tràng hay lục bình Trung Quốc, lục bình sứ Giang Tây

Lục bình sứ giá rẻ vẫn là đặc sản của lục bình sứ Trung Quốc hay cụ thể hơn là hàng lục bình Giang Tây nhưng bạn có thể chưa thực sự biết về chất liệu của loại lục bình sứ này. Loại lục bình sứ Giang Tây có màu sắc bắt mắt tới mức rất sặc sỡ phù hợp với sở thích của người Trung Quốc nhưng khi mang sang Việt Nam thì không thể bản địa hóa được với nhu cầu của Việt Nam, cho nên rất ít người sử dụng, mặc dù giá rẻ.

Lục bình sứ Bát Tràng được mọi người ưa chuộng hơn vì đa dạng về kích thước, họa tiết rất bản địa cho nên dễ hiểu về gốc tích, người chơi lục bình chơi còn biết ý nghĩa, nếu chơi đại lục bình Giang Tây thì không hiểu mình đang chơi gì.

Nói thêm về ưu điểm của lục bình gốm sứ Bát Tràng thì khách hàng sẽ được đa dạng sự lựa chọn hơn rất nhiều so với số lượng ít ỏi của các mẫu lộc bình Trung Quốc.

Một mẫu lục bình sứ Giang Tây

Tư vấn lục bình sứ giá rẻ, lục bình phong thủy, lục bình thờ

Các quý khách hàng yêu thích lục bình gốm sứ Bát Tràng xin hãy gọi cho chúng tôi để có thể nhận được những tư vấn nhanh nhất qua Hotline 0918.482.648

Tư vấn lục bình sứ giá rẻ

Khách hàng có thể tới tận showroom của chúng tôi để có thể chiêm ngưỡng thực tế những đôi lọ lục bình gốm sứ đẹp nhất với giá cả hợp lý nhất.

Đường tới xưởng lục bình sứ giá rẻ Hoàng Phát

CƠ SỞ SẢN XUẤT GỐM SỨ THỦ CÔNG HOÀNG PHÁT BÁT TRÀNG

Showroom: Số 22, Phố Gốm (thôn 6), Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Số 252, xóm 4, Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Số điện thoại: 0918 482 648 - Mrs Nguyễn Lan Phương

Email: Hoangphatbattrang@gmail.com

Website: http://hoangphatbattrang.vn/

Một số đôi lục bình sứ đẹp, khách hàng có thể quan tâm

Lục bình sứ men vàng Tài Lộc

Lục bình sứ men vàng Tài Lộc

Lộc bình Tứ Quý Cổ Đồ hàng vẽ kỹ cao cấp SP475

Lộc bình Tứ Quý Cổ Đồ hàng vẽ kỹ cao cấp SP475
Lộc bình Tứ quý đắp nổi cao cấp 1.6m men rạn Bát Tràng SP476

Lộc bình Tứ quý đắp nổi cao cấp 1.6m men rạn Bát Tràng SP476
 

 

 

Viết bình luận của bạn

Sale

Không sẵn có

Hết hàng