Lục bình men rạn Bát Tràng

Men rạn là loại men có ở Bát Tràng từ rất sớm và cũng là loại men mang lại danh tiếng cho Bát Tràng, men rạn được phủ lên rất nhiều sản phẩm gốm sứ như lục bình men rạn, ấm chén men rạn, đĩa trưng bày men rạn, tranh ...v..v.... Có thể nói là nhắc tới men rạn thì đồng nghĩa là nhắc tới Bát Tràng, không có sai.

Đôi lục bình men rạn đắp nổi Công đào Phú Quý 1m75

Xem thêm:

Chọn mua lục bình men rạn như thế nào

Lục bình men rạn có nhiều chiều cao từ 1m2 tới 1m8 được dùng nhiều trong phòng thờ, phòng khách, hành lang, nhiều người còn sử dụng để làm quà tặng tân gia hoặc cung tiến vào đình, đền, chùa, nhà tổ ...v...v..

Cách chọn lục bình men rạn có các bước như sau:

Kiểm tra tổng quan

Kiểm tra chiều cao 2 bên lục bình có bằng nhau không, đường kính lục bình có như nhau không, họa tiết mặt trước của lục bình có đồng đều nhau không, gõ trên thân lục bình có bị nứt hay dập không. Tiếp theo thì chúng ta kiểm tra miệng xem có tròn đều hay không, nhìn miệng có bằng phẳng không, có bị lượn, cong vênh hay không. Nếu mọi thứ ổn thì ta có thể chuyển sang phần kiểm tra chi tiết

Kiểm tra chi tiết

Kiểm tra kĩ phần họa tiết trên thân lục bình, nét vẽ có sắc nét, cẩn thận hay chưa, có phàn họa tiết nào bị nhòe hay lem mực không. Sờ toàn phần lục bình từ cao tới thấp để kiểm tra thân lục bình có bị méo hay nứt mà mình chưa thấy không.

Đối với đôi lục bình men rạn thì chúng ta cần để ý thêm những nét rạn trên thân nữa vì đây chính là đặc điểm riêng có của dòng men này. Rạn có đều không, rạn lớn hay rạn bé, rạn có xoáy hay không. Những điều này hoàn toàn tùy thuộc vào người sử dụng và sở thích riêng.

Về cơ bản thì qua các bước kiểm tra chi tiết như trên thì khách hàng có thể chọn lựa cho mình một đôi lục bình sứ men rạn ưng ý và đẹp

Giá lục bình men rạn thế nào

Lục bình men rạn có nhiều phân khúc giá từ bình dân cho tới cao cấp.

Dòng bình dân là dòng men rạn trơn với họa tiết vẽ, dòng trung và cao cấp thì sử dụng ngôn ngữ đắp nổi, việc đắp càng cầu kỳ thì giá càng cao. Cao và đẳng cấp hơn thì là dòng lục bình sứ dát vàng, đỉnh cao của đồ phong thủy, thờ cúng

lục bình men rạn trơn họa tiết vẽ

Lục bình men rạn trơn họa tiết vẽ Cá chép

Lục bình men rạn Bát Tràng tứ cảnh đắp nổi trung cấp

Lục bình men rạn đắp nổi cao cấp

Lục bình đắp nổi dòng cao cấp chiều cao 1m55, 1m75 cả đế

Tư vấn lục bình men rạn Bát Tràng

Tư vấn Lục bình men rạn Bát Tràng cao cấp

Quý khách hàng có thể gọi Hotline 0918.482.648 để có thể nhận được tư vấn về lộc bình men rạn. Ngoài ra quý khách hàng có thể tới địa chỉ của chúng tôi để có thể xem trực tiếp những sản phẩm lục bình và chọn cho mình một đôi ưng ý.

Địa chỉ bán lục bình men rạn Bát Tràng

Quý khách hàng có thể ghi chép địa chỉ của gốm sứ Hoàng Phát

  1. Xưởng sản xuất: Số 235, thôn 4, Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

  2. Cửa hàng: Số 21 thôn 6, Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm lục bình sứ Bát Tràng cho các đơn vị có nhu cầu. Mọi thông tin mua số lượng lớn, vui lòng liên hệ người phụ trách 0977.102.484 mr Dũng.

Gốm Hoàng Phát, địa chỉ cung cấp gốm sứ uy tín chất lượng, đảm bảo chuẩn hàng Bát Tràng, yên tâm khi liên kết.

💐 Lục bình sứ Công Đào, cực phẩm lục bình Bát Tràng - 0918 482 648
 

Lộc bình Tứ linh men rạn 1m55 LB76

Lộc bình Tứ linh men rạn 1m55 LB76

10.000.000₫ 6.500.000₫